Hà Nội: Tá hỏa phát hiện xế hộp 'bốc hơi' 2 bánh sau một đêm

Lấy xe đi làm thì anh Khoái (phường Đại Mỗ, Nam từ Liêm, Hà Nội) hoảng hốt  phát hiện 2 bánh xe của ô tô bị kẻ trộm lấy cắp.

Anh Khoái kể lại: Tối qua, khi đi làm về anh đỗ xe trước cửa nhà. Sáng nay thì phát hiện 2 bánh xe bị mất cắp. Kẻ gian kê xe lên một chồng gạch cao, bẩy thân xe lên rồi lấy cắp 2 bánh. 

Xe ô tô của anh Khoái bị lấy trộm 2 bánh 
Xe ô tô của anh Khoái bị lấy trộm 2 bánh 

“Do không có nhiều bãi đỗ xe nên tôi phải để xe gần nhà, khi đem ra chỗ sửa xe thì cửa hàng báo giá thay 2 bánh xe hết khoảng 7-8 triệu đồng”, lời anh Khoái.

Anh Khoái cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện sự việc, anh đã lên trụ sở công an phường Đại Mỗ để trình báo sự việc cũng như trích xuất camera gần đó để truy tìm kẻ trộm.

Trả lời VietNamNet, ông Phùng Quang Nhiên, Trưởng Công an phường Đại Mỗ cho hay, sáng nay, nạn nhân vụ mất cắp đã đến trình báo vụ việc. Đơn vị đang củng cố hồ sơ chuyển lên công an quận phối hợp điều tra.

“Trong đêm qua có 2 xe ô tô bị mất trộm bánh xe với cách thức tương tự. Do địa bàn có ít chỗ gửi xe, người dân cũng không tìm được chỗ gửi xe thích hợp nên dẫn đến tình trạng trên”-Trưởng công an phường Đại Mỗ thông tin thêm.

Đoàn Bổng