Hai anh em chết đuối thương tâm trong vườn nhà

 -Khi thấy người em họ rơi xuống hồ nước, bé Đạt tìm cách kéo lên nhưng không may bé cũng bị rơi theo. Khi mọi người đưa lên thì cả 2 đứa trẻ đều tử vong.

Chiều nay, ông Phạm Trọng Nhân Chủ tịch thị xã La Gi (Bình Thuận) xác nhận với VietNamNet có vụ hai anh em họ (6 tuổi và 8 tuổi) chết đuối thương tâm khi chơi trong vườn nhà.

Vào chiều 26/6, bé Trần Tấn Đạt (8 tuổi) theo cha ra vườn thanh long ở thôn Hiệp Thuận, xã Tân Hải, thị xã La Gi. Cùng đi với bé Đạt có 2 bé là anh em họ.

Gia đình làm tang lễ cho bé Vy
Gia đình làm tang lễ cho bé Vy

Trong khi cha bé Đạt đang làm cỏ thì 3 bé chơi ở gần hồ nước mà gia đình đào để chứa nước tưới thanh long. Bất ngờ, bé Trần Hoàng Vy (6 tuổi) bị trượt té xuống hồ.

Thấy em bị té, Đạt đã tìm cách kéo lên nhưng cũng bị rơi theo. Bé còn lại chạy vào hô hoán cho người thân biết. Đến khi mọi người ra đến nơi thì cả 2 cháu bé đã thiệt mạng.

Được biết, bé Đạt và Vy là anh em chú bác ruột. Bé Vy vừa học xong mẫu giáo, đã đăng ký vào lớp 1. Đạt chuẩn bị vào lớp 2 trong năm học tới.

Chính quyền địa phương xã Tân Hải, nhà trường và các đoàn thể hay tin đã đến thăm và chia sẻ nỗi buồn cùng thân quyến hai em học sinh vắn số.

Lê Huân