Hai công nhân gây "bão mạng" vì hành động khó tin

Những hình ảnh về cách làm việc lạ lùng của hai công nhân xây dựng đã ngay lập tức gây “bão dư luận” khi chúng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Daily Mail, một tài xế đã vô tình quay được cảnh tượng kỳ quặc về cung cách làm việc “khác người” của hai nam công nhân xây dựng tại ngã tư giao cắt giữa hai đại lộ Colon và Pringles ở thành phố Olavarria thuộc tỉnh Buenos Aires, miền đông Argentina.

browser not support iframe.

Trong đoạn video, hai nam giới mặc đồ bảo hộ lao động đang xúc đất đá thải cạnh một chiếc xe tải. Điều đáng nói, một trong hai công nhân đứng dưới đường dùng xẻng xúc đất, đá hất lên thùng xe, trong khi người còn lại đứng ở cuối thùng xe dùng xẻng hất ngược đất, đá xuống đống phế thải dưới đường.

Camera hành trình của một tài xế xe hơi khác cũng ghi được cùng cảnh tượng ở một góc quay khác. Viên tài xế bình luận: “Đó là cách đất nước tôi đang làm việc đấy, các bạn của tôi ạ. Thật phi thường. Một người xúc lên, một người đổ xuống. Công cốc!”.

Sau khi các đoạn video được đăng tải trên Twitter, chúng ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hàng ngàn người dùng Twitter đã chia sẻ lại video kèm nhiều chú thích hài hước.

Trước bão dư luận, nhà chức trách địa phương đã phải đăng đàn giải thích. Theo nhà chức trách, hai nhân vật trong video đang làm việc cho một công ty điện lực địa phương. Họ được cử đến khắc phục một sự cố rò rỉ đường dây. Thời điểm bị bắt gặp, hai người này đang làm công việc đổi bùn ướt lấy đất khô cho xe tải chở đi.

Một tài khoản Twitter có tên FederkoPk nhận xét: “Ngay cả khi các công nhân đang hoán đổi bùn đất, đó cũng là cảnh tượng gây kinh ngạc, xưa nay hiếm”.

Tuấn Anh