Hàng loạt sao Việt đều dự đoán Việt Nam thắng Malaysia với tỉ số này

Trước trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia, cả MC Thành Trung, nữ ca sĩ Bảo Thy và MC Thanh Vân Hugo đều tin tưởng đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Sau 10 năm chờ đợi, người hâm mộ lại có cơ hội được chứng kiến một trận chung kết AFF Cupcó sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam. Cũng như hàng triệu người Việt, nữ ca sĩ Bảo Thy và MC Thanh Vân Hugo cũng đang hướng về sân vận độngBukit Jalil tại Kualar Lumpur (Malaysia) – nơi diễn ra trận đấu.Trước giờ G, cả hai đều dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng đội tuyển Malaysia với tỷ số 2 – 1.

Chia sẻ với PV Dân Việt, nữ ca sĩ Bảo Thy cho biết, cô luôn theo dõi,ủng hộ đội tuyển Việt Nam và cầu chúc cho đội giành chiến thắng: “Bảo Thy dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 2 – 1 nghiêng về đội tuyển chúng ta. Thy yêu và hâm mộ tất cả các thành viên trong đội. Các cầu thủ đều rất giỏi, rất cố gắng và nỗ lực. Thy mong hôm nay Quang Hải và Công Phượng sẽ tiếp tục tỏa sáng, giúp đội tuyển của chúng ta giành thắng lợi thuyết phục”.

MC Thanh Vân Hugo cũng tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng 2 – 1 trong trận chung kết lượt đi: Nữ MC cho biết:”Vânđang háo hức và hồi hộp vô cùng. Vân tin hôm nay sẽ có bão lớn, bão trên sân Bukit Jalil, bão trên cả nước. Đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ chiến thắng. Vân yêu tất cả các cầu thủ!”.

Trong khi đó, tại buổi họp báo công bố liveshow “Hộp thư số 1” của nữ ca sĩ Hương Tràm, MC Thành Trung cũng cho biết anh dự đoán trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 1. “Lý trí bảo hòa 1 – 1 nhưng trái tim tôi nói rằng Việt Nam sẽ thắng 2 – 1. Dù sao đi nữa, Việt Nam sẽ vô địch. Chúng ta sẽ chiến thắng”. Anh không ngại “cắt bớt” thời gian của buổi họp báo để chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h45 (giờ Việt Nam) tối nay (11.12.2018).