Hành động "lạ" của Hồ Quang Hiếu khi Bảo Anh úp mở có tình mới?

“1 kg buồn + 200 g thất vọng +1 muỗng mệt mỏi…” – Hồ Quang Hiếu chia sẻ giữa ồn ào Bảo Anh úp mở có tình yêu mới thu hút sự chú ý.

Hành động "lạ" của Hồ Quang Hiếu khi Bảo Anh úp mở có tình mới?
Hành động “lạ” của Hồ Quang Hiếu khi Bảo Anh úp mở có tình mới?

Mới đây, Bảo Anh khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi úp mở chia sẻ trên trang faceook cá nhân hình ảnh cô nắm bàn tay một người giấu mặt kèm dòng chú thích: “Bây giờ mình ngưng làm bạn đi nhỉ?”. Hành động này của giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” làm dấy lên những nghi vấn cô có bạn trai mới sau mối tình với ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ tỏ ra băn khoăn trước hình ảnh và dòng chia sẻ của Bảo Anh. “Không phải là anh Hồ Quang Hiếu chứ”; “Hồ Quang Hiếu không thích điều này; “Đúng là phụ nữ mới chia tay Hồ Quang Hiếu chưa được bao lâu mà giờ có người khác rồi”…là một trong số những ý kiến fan đưa ra.

Phía Hồ Quang Hiếu vẫn giữ thái độ im lặng trước động thái của Bảo Anh. Tuy nhiên, trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ đoạn clip anh ngồi nghe điệu nhạc trầm buồn. Đi kèm với clip này, giọng ca “Không cảm xúc” thừa nhận “chán đời”. “1 kg buồn + 200 g thất vọng +1 muỗng mệt mỏi + khuấy đều + cho hụt hẫng vào rồi nấu lên. Ta được một món chán đời nồng độ cao” – tình cũ của Bảo Anh bày tỏ.