Hari Won bị soi mói chuyện ăn uống, tăng cân vì có bầu?

Bị soi mói chuyện ăn nhiều phát tướng, Hari Won lên tiếng khá “gắt” nhưng vô tình lộ dự định.

Mới đây, Hari Won đã cóchia sẻ về việc cô bị chê ăn nhiều, mập ú:”Đã bao giờ bạn bị ai đó quay lại hình ảnh đang dùng bữa tối kèm lời comment là: “Ăn nhiều thế”? Tệ hơn, đã bao giờ bạn nghe những bình luận tiêu cực về mình như: quá mập, phát phì, ba vòng không cân đối…?

Hari đã nghe rất rất nhiều và có thể bạn không biết nhưng những lời nói đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hari. Mà mỗi khi buồn bã, Hari không biết làm gì ngoài ăn, để cho đỡ buồn”.

Sau nhiều lần bị dân mạng “bóc phốt” mải mê ăn đồ ngọt trên các bàn tiệc ở sự kiện,họp báo hay trong chương trình có nhiều ngôi saobà xã Trấn Thành vẫn tỏ ra rất lạc quan. Cô nhấn mạnh bản thânsẽ cố gắng làm những điều tốt cho sức khỏe:

Trước sự tò mò về việc vòng 2 của Hari Won nhô cao và sức ăn dường nhưnhiều hơn trước, người đẹp gốc Hàn bất ngờ đáp lại bằng những chia sẻ ẩn ý vềchuyện sẽ làm mẹ cũng nhưlo lắng về sự thay đổi cân nặng trong giai đoạn đó.

Trước đó hồi tháng 5 khi tham gia một tvshow,Trấn Thành đã xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình. Theo đó,Trấn Thành cho rằng hai vợ chồng anh vẫn con ham chơi, tiếc công việc và vẫn chưa thực sự sẵn sàng để đón chào những thành viên mới.

Ngoài ra, mẹTrấn Thành cũng tâm sự rất mong muốn có cháu nội nên ủng hộ Hari Won tham gia chương trình trải nghiệm cảm giác mang bầu.