Hari Won thừa nhận nhiều lần từ chối lời tỏ tình của Trấn Thành

Không chỉ tiết lộ nhiều kỷ niệm giữa hai vợ chồng, Hari Won còn cảm ơn nam MC vì đã tán tỉnh và “cưa đổ” cô.

Vào ngày 5/2 (mồng 1 Tết) vừa qua, Trấn Thành vừa đón sinh nhật lần thứ 32 bên gia đình. Đông đảo người thân, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nam MC trên mạng xã hội. Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến lời chúc của bà xã Hari Won.

Theo đó, nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” đã viết hẳn một bức tâm thư gửi chồng, đồng thời công khai nhiều bí mật thú vị giữa cả hai. Giọng ca gốc Hàn cho biết, cô luôn cảm ơn ông xã vì đã luôn là người “cua” cô trước.

Hari Won viết tâm thư gửi Trấn Thành nhân dịp sinh nhật ông xã.
Hari Won viết tâm thư gửi Trấn Thành nhân dịp sinh nhật ông xã.

“Luôn nhắn tin em trước, rủ đi ăn trước, tỏ tình nhiều lần và nói đàng hoàng là ‘Em làm bạn gái của anh nhé’ dù bị từ chối nhiều lần. Anh có nói ‘Cua em là khó nhất’, nhưng anh thấy rồi đấy, tuy khó nhưng có cái lấy luôn tới giờ”, Hari Won bày tỏ.

Nữ ca sĩ chia sẻ, nếu ngày trước Trấn Thành không tỏ tình, tán tỉnh cô nhiệt tình đến thế, có lẽ cô sẽ không bao giờ có được anh.

“Tại gu đàn ông của em hơi khác với anh, mà anh cũng thế nên vợ chồng mình huề. Mà nếu như không có anh, chắc có lẽ em sẽ mất rất nhiều thứ. Lúc chưa nắm tay anh, em không biết đâu. Em nắm tay anh rồi thì mới thấy nếu không có anh sẽ là một thiệt thòi quá lớn. Thật sự cảm ơn anh vì đã đến với em”, Hari Won chia sẻ.

Sự chân thành, kiên trì tỏ tình của Trấn Thành đã giúp anh chinh phục được giọng ca gốc Hàn.
Sự chân thành, kiên trì tỏ tình của Trấn Thành đã giúp anh chinh phục được giọng ca gốc Hàn.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bức tâm thư của Hari Won đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn khán giả. Rất nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi một nam MC đa tài, nổi tiếng như Trấn Thành lại phải mất khá nhiều thời gian, tâm huyết để “cưa đổ” Hari Won. Không ít khán giả cũng bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ tình cảm của hai vợ chồng.