Hình ảnh khách sạn tổ chức thượng đỉnh Mỹ – Triều

Nhà Trắng vừa thông báo, địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều được mong đợi từ lâu là khách sạn Capella trên đảo Sentosa của Singapore.

Theo báo Telegraph, Capella là một trong những khách sạn cao cấp 5 sao của Singapore. Khách sạn này tọa lạc ở một vị trí đắc địa, trên một trong những hòn đảo xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất đảo quốc sư tử. Capella cách công viên giải trí Universal Studios Singapore 15 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế Changi 45 phút lái xe.

Capella bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009. Khách sạn nằm trải dài trên một khu vực diện tích rộng hơn 12 héc ta, với các hồ bơi ngoài trời và nhiều khoảng không gian xanh.

Khách tới Capella có thể đăng ký nghỉ tại một trong tổng số 112 phòng khách sạn và biệt thự hướng nhìn ra biển hoặc các khu vườn xanh mướt mát. Giá khởi điểm của các phòng khách sạn là từ 730 đôla Singapore (hơn 12,4 triệu đồng)/đêm.

Các phóng viên quốc tế đang tụ tập bên ngoài đường dẫn tới khách sạn Capella trên đảo Sentosa. Ảnh: EPA
Các phóng viên quốc tế đang tụ tập bên ngoài đường dẫn tới khách sạn Capella trên đảo Sentosa. Ảnh: EPA

Theo thông báo của Nhà Trắng, cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ diễn ra từ sáng 12/9 tại khách sạn Capella.

Tuấn Anh