Hồ Ngọc Hà "rõ từng gương mặt dựng chuyện cấu xé trong showbiz"

Hồ Ngọc Hà cho hay, 15 năm làm nghề cô đã rõ từng gương mặt, những người cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề, phe phái, băng đảng… Tuy nhiên cô không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tâm thư khá dài sau khi nhận lời làmgiám khảo “Asia’s Next Top Model”. Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho hay, cứ làm việc chăm chỉ và phát triển hết những khả năng mình có, không ngừng tôi luyện và học tập, chuyện gì đến sẽ đến. Tất cả mọi thứ đã là định mệnh được an bài.

“Những người, những thương hiệu vượt hết mọi thị phi, cấm cản để cùng giúp Hà cố gắng chứng minh câu chuyện “ở trong mới hiểu rõ ngọn ngành”. Hà đã từng hứa ai đã ở bên mình những lúc khó khăn nhất thì dù có chết Hà cũng một lòng trọn vẹn. Còn những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghềnghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đảng thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm. Ông trời vốn dĩ nhìn rõ từng hành động, nghe rõ từng lời nói của con người. Ắt cái giá phải trả không rẻ (dù hiện tại họ có thể đang sung sướng).

Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi già chúng ta chỉ cần duy nhất đó là bình yên hạnh phúc. Cảm ơn các bạn antifan, các bạn giúp Hà hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng” – Hà Hồ tâm sự.

Hôm nay không muốn ai nhìn thấy mình vì sợ bị làm phiền và nghĩ mình đang sáng, rồi mai có muốn gặp cũng không ai rảnh rỗi để gặp. Sống có chút biết điều, hiểu chuyện và làm tốt vai trò của mình. Không ganh tị ai được, không sân si ai hơn, cũng chẳng cần so sánh mình và người. Đời ai nấy sống, Không giúp nhau được thì cũng không cần hạ bệ nhau”.