Hồ Trung Dũng đi hát 10 năm, mua căn hộ 8 tỷ đồng

Hồ Trung Dũng nói với mặt bằng chung của TP. HCM, căn hộ 8 tỷ mà anh sở hữu sau 10 năm đi hát không quá đắt đỏ.

Là một trong những ca sĩ trẻ thể hiện thành công dòng nhạc Trịnh Công Sơn, nhưng Hồ Trung Dũng thú nhận ban đầu không dám thể hiện dòng nhạc này. Mãi sau 5 năm đi hát, nam ca sĩ mới đủ tự tin để có thể làm một album Trịnh Công Sơn theo đúng con người thật của mình có tên Một đời yêu.

Hồ Trung Dũng có một tình yêu mãnh liệt với dòng nhạc Jazz. Chính vì thế, anh mong muốn đưa Jazz vào tất cả những bài hát anh thể hiện, nhạc Trịnh không ngoại lệ. “Tôi tin rằng khán giả cũng có style âm nhạc rất riêng, không thể quy đồng khán giả nhạc Trịnh Công Sơn là phải như vậy. Cái gì cũng cần có thời gian, nếu trung thành với những gì mình làm và với cảm xúc thật nhất thì sớm hay muộn khán giả cũng sẽ nhận thấy”, anh cho biết.

Hồ Trung Dũng mất 4 năm mới dám hát nhạc Trịnh.
Hồ Trung Dũng mất 4 năm mới dám hát nhạc Trịnh.

Hồ Trung Dũng vẫn đang là giảng viên khoa tiếng Đức của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM. Với anh, việc ca hát hay đứng trên bục giảng đều quan trọng, mang lại cho anh cảm xúc ngang nhau.

Gần đây, Hồ Trung Dũng gây tò mò cho khán giả hâm mộ về căn hộ trị giá 8 tỷ đồng. Giải đáp thắc mắc nhiều khán giả về căn hộ riêng, nam ca sĩ cho biết: “Con số 8 tỷ cũng rất là bình thường, hiện tại nhà ở TP. HCM cái giá đó không phải là quá cao. Tôi cũng tự hào về những gì mình làm. Tôi đi hát gần 10 năm và dành dụm được từ sức lao động của mình cho nên không có gì phải ngại ngùng khi nhắc đến”.

Nam ca sĩ còn cho biết căn hộ mới được thiết kế theo ý thích của anh và tiền đầu tư vào nội thất cũng rất tốn kém, nhưng Hồ Trung Dũng cảm thấy vui vẻ khi tận tay chăm chút cho ngôi nhà được làm ra do chính sức lao động của anh.

Anh đang sở hữu căn hộ trị giá 8 tỷ đồng sau 10 năm đi hát.
Anh đang sở hữu căn hộ trị giá 8 tỷ đồng sau 10 năm đi hát.

Trong đêm nhạc Sol Vàng tháng 4 chủ đề nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Tự tình khúc, Hồ Trung Dũng lịch lãm thể hiện những sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ như Xin cho tôi, liên khúc Vết lăn trầm – Chiều một mình qua phố.

Đêm nhạc sẽ được phát sóng lúc 20h15 tối 14.4 trên VTV9.