Hố tử thần xuất hiện giữa phố, nuốt chửng khách bộ hành

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng sau khi một hố tử thần khổng lồ bất ngờ xuất hiện tại thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, Shanghaiist đưa tin.

Báo Đức viết về ‘văn hóa ăn thịt chó’ ở Việt Nam

Thực hư tình hình sức khỏe của Tổng thống Philippines

Đường thăng tiến và cú ‘ngã ngựa’ của cựu Giám đốc Interpol

Những hình ảnh trên camera giám sát cho thấy, vỉa hè bỗng nhiên sập xuống khi 4 khách bộ hành đi ngang qua một ngân hàng trong lúc trời mưa. Vụ sụt lún đã tạo ra một hố sâu có đường kính khoảng 2m.

browser not support iframe.

Các nhân viên cứu hộ đã được cử tới hiện trường lập tức nhưng gặp khó khăn trong công tác cứu hộ. Chiếc hố bị sập thêm nữa khi hai lính cứu hỏa đang làm việc bên trong. Rất may, họ đã kịp thời bò ra và không bị hố tử thần “nuốt chửng”.

Vụ sụt lún đầu tiên xảy ra vào 14h28 ngày 7/10 nhưng cho tới nửa đêm các nhân viên cứu hộ mới kéo được nạn nhân đầu tiên lên. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã chết trên đường tới bệnh viện. Vào 9h36 sáng 8/10, nạn nhân thứ hai được tìm thấy nhưng đã tử vong tại hiện trường.

Sáng nay (9/10), lực lượng cứu hộ vẫn tìm kiếm hai nạn nhân còn lại, đó là một cụ già và người cháu trai. Họ đã mở rộng tìm kiếm, sử dụng cả máy xúc để đào bới xung quanh. 

Sầm Hoa