Hoa đán TVB hết dính nghi án dao kéo lại bị đồn ngoại tình

Gia đình nhỏ của Quach Khả Doanh từng rất lao đao khi các tin đồn thất thiệt liên tục ập đến.

Kể từ khi kết hôn cùng Lâm Văn Long năm 2004, một trong “Ngũ đại hoa đán” TVB Quách Khả Doanh liên tiếp phải đối mặt với những tin đồn “từ trên trời rơi xuống”, làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình cô nói chung cũng như hình ảnhdầy công xây dựng trong những năm còn đóng phim cho TVB.

Đầu tiên phải kể đến hàng loạt các tin đồn Quách Khả Doanh phải nhờ cậy tới sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ để gìn giữ sắc đẹp. Trong một bức ảnh chụp cùng chồng con mà Quách Khả Doanh từng đăng tải, chồng cô Lâm Văn Long nhận được rất nhiều lời khen vì khuôn mặt trẻ, không khác gì năm xưa. còn Quách Khả Doanhthì ngược lại. Hàng loạt lời bình luậnlộ rõ sự nghi ngờ khi nhìn thấy nàng Hoa đán với khuôn mặt bầu bĩnh ngày nào nay lại xuất hiện với một chiếc cằm nhọn hoắt, nụ cườicứng đơ.

Dường như chả có ai tin khung xương mặt của một người có thể thay đổi 180 độ như vậy chỉ vì giảm cân. Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho nhan sắc của nàng Cao Tiệp trong Hồ Sơ Trinh Sát năm nào.

"Cao Tiệp" Quách Khả Doanh năm nào.
“Cao Tiệp” Quách Khả Doanh năm nào.

Cùng lúc đó,Quách Khả Doanhkhông ít lần phải hứng chịu những tin đồn ác ý về hôn nhân, buộc cả cô và chồng phảiđứng ra giải quyết.

Quách Khả Doanh cùng Lâm Văn Long “phim giả tình thật” qua bộ phim Vạn Nẻo Đường Tình năm 1995 và kết hôn 9 năm sau đó. Thế nhưng sau khi về một nhà,giới truyền thông đồn thổi cuộc hôn nhân của họ chỉ có trên danh nghĩa, tuy kết hôn nhưng trên thực tế lại mạnh ai nấy sống.

Đáng chú ý hơn,báo giới Hồng Kong còn đưa ra bằng chứng “vượt qua tình đồng nghiệp” giữa Quách Khả Doanh và nam danh ca Lý Khắc Cần khi hai người cùng quay bộ phim Thực Thi Pháp Luật. Chồng Quách Khả Doanhvì tin đồn này mà bị báo giới theo sát gắt gao. Không còn cách nào khác, Lâm Văn Long chỉ đành nhờ đến sự trợ giúp từ phía cảnh sát để thoát thân.

Hình ảnh chụp chung của Lý Khắc Cần và Quách Khả Doanh.
Hình ảnh chụp chung của Lý Khắc Cần và Quách Khả Doanh.

May mắn là mặc kệ cho tin đồn liên tục kéo đến thì hai vợ chồng Quách Khả Doanh vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua cơn sóng gió.

Quách Khả Doanh đính chính trước báo giới:” Lý Khắc Cần như một người anh trai, là lam nhan tri kỷ của tôi. Quan hệ giữa tôi và anh ấy hoàn toàn không phải quan hệ tình yêu nam nữ như báo chí đưa tin.

Quách Khả Doanh kết hôn cùng Lâm Văn Long được 6 năm thì hạ sinh một bé gái tên là Lâm Thiên Nhược. Hiện tại, Quách Khả Doanh đã có 7 năm chưa quay trở lại phim trường, cô cũng rất ít khi xuất hiện trước công chúng, chỉ thi thoảng cập nhật và giao lưu với fantrên mạng xã hội.

Vợ chồng Quách Khả Doanh và con gái.
Vợ chồng Quách Khả Doanh và con gái.