Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chấp nhận mất show, bị phạt chỉ vì gameshow này

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ quá trình “đấu tranh” với gia đình và công ty quản lý chỉ để được cho phép tham gia “Cuộc đua kỳ thú”.

Chỉ còn ít ngày nữa “Cuộc đua kỳ thú 2019” sẽ chính thức lên sóng. Với 10 đội chơi, 10 màu sắc, cá tính hoàn toàn khác nhau cùng với những bật mí, chia sẻ từ những nghệ sĩ tham gia, khán giả không khỏi hào hứng chờ đợi sự trở lại của gameshow này.

Hình ảnh tập luyện của các đội chơi được hé lộ lập tức thu hút các fan gameshow này quan tâm.
Hình ảnh tập luyện của các đội chơi được hé lộ lập tức thu hút các fan gameshow này quan tâm.

Với đội hình các đội được cho là ngang tài ngang sức, “Cuộc đua kỳ thú” năm nay cũng sẽ có rất nhiều thử thách mới. Theo tiết lộ từ BTC, những thử thách trong năm nay sẽ lànhững lộ trình, lựa chọn kép, vượt rào… tất cả đều sẽ được chuẩn bị chỉn chu và tăng độ khó hơn những mùa giải trước gấp nhiều lần.

Những nghệ sĩ trẻ lần đầu tham gia chương trình thực tếchắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Nói về cảm xúc khi “Cuộc đua kỳ thú” sắp phát sóng, mỗi đội đều có những cảm giác riêng khi được xem lại hành trình vượt lên chính bản thân mình.

Với team xanh dương- cặp đôi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền, cả hai được nhận xét là một trong những cặp đôi có ngoại hình tương xứng, lại bằng tuổi nên có sẽ có nhiều cơ hội phối hợp ăn ý trong các phần thi.

Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền được cho là sự kết hợp thú vị.
Đỗ Mỹ Linh – Xuân Tiền được cho là sự kết hợp thú vị.

Tuy nhiên, khi được hỏi về những ngày quyết định tham gia chương trình, Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu tiết lộ đã gặp khó khăn từ khi chưa bắt đầu.

Cô nói: “Lịch quay “Cuộc đua kỳ thú” khá sát sao, Linh cũng đã nhận một số lịch trước đó, việc phải gọi điện huỷ, chấp nhận mất show, bị phạt hợp đồng cũng khiến Linh khá đau đầu. Nhưng việc thuyết phục được gia đình, công ty quản lý cho mình tham gia lại làmột việc khó khăn hơn rất nhiều”.

Người đẹp giải thích: “Về phía gia đình, bố mẹ nào chẳng xót con, chẳng ai muốn con mình phải nguy hiểm, phải chịu khổ cả, bố mẹ luôn lo cho sức khoẻ của Linh không đủ để tham gia chương trình nên không muốn cho Linh tham gia.

Còn về công ty quản lý, mọi người lo rằng khi tham gia show truyền hình thực tế sẽ gặp nhiều rủi ro, sẽ lộ những tính xấu,có thể bị ảnh hưởng đến hình ảnh mà mình đã xây dựng bao lâu nay”.

Lần đầu tiên khán giả sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Hoa hậu.
Lần đầu tiên khán giả sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Hoa hậu.

Ngay khi BTC công bố danh sách những nghệ sĩ tham gia mùa này, khán giả cũng khá bất ngờ khi “Hoa hậu Việt Nam 2016” ghi danh. Người đẹp sở hữu thân hình mảnh mai, dịu dàng và có phần yếu đuối, vì vậy không ít bình luận tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Mỹ Linh.

Về phía đồng đội, nam người mẫu Lê Xuân Tiền cho biết cũng rất bất ngờ khi chung team với Đỗ Mỹ Linh. “Tiền và Linh cũng mới biết nhau, trước đó cả hai chỉ biết nhau qua công việc, đã vậymỗi người còn ở mỗi nơi nên cũng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tính cách, sở trường để phân chia trong các thử thách cho hợp lý”.

Nam người mẫu - diễn viên cũng rất hứng thú với những cuộc chơi đòi hỏi nhiều yếu tố như "Cuộc đua kỳ thú".
Nam người mẫu – diễn viên cũng rất hứng thú với những cuộc chơi đòi hỏi nhiều yếu tố như “Cuộc đua kỳ thú”.

Anh chàng người mẫu điển trai còn tỏ ra vô cùng bất ngờ khi không chỉ có Đỗ Mỹ Linh mà còn có dàn “chân dài” đình đám như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Lệ Hằng…

Nhờ có cuộc thi này, cặp đôi cùng sinh năm 1996 có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, trò chuyện và dần thân thiết hơn. Khi được hỏi về những tính xấu của đồng đội, Xuân Tiền không ngần ngại “kể tội” Đỗ Mỹ Linh.

Nhưng nhờ không được dùng điện thoại mà mọi người nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và không còn bị phân tâm, trong thời gian rảnh sau những chặng đua mình đều dành hết cho việc nghỉ ngơi”, Xuân Tiền hào hứng chia sẻ.

Mỗi team đều có thế mạnh riêng, vì vậy tính hấp dẫn và bất ngờ của mùa giải năm nay càng khiến khán giả tò mò.
Mỗi team đều có thế mạnh riêng, vì vậy tính hấp dẫn và bất ngờ của mùa giải năm nay càng khiến khán giả tò mò.