Hoa hậu H'Hen Niê khóc sưng mắt khi cắt tóc ngắn và bật mí điều kỳ lạ

H’Hen Niê là hoa hậu sở hữu mái tóc tém rất cá tính, tuy nhiên từ khi cô cắt đi mái tóc dài, cuộc sống, tính cách của cô đã thay đổi nhiều hơn. Hoa hậu H’Hen Niê đã tâm sự về thay đổi này trong chương trình Vui sống mỗi ngày.

Giành được vương miện nhờ mái tóc ngắn, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến nay, H’Hen Niê vẫn trung thành với kiểu tóc này. Cô cho biết đây là quyết định sáng suốt và có tính bước ngoặt trong cuộc đời mình.

Hoa hậu H’Hen Niê xinh đẹp với mái tóc ngắn cá tính

“Thời điểm trước đó tóc tôi còn dài đến hông. Nhưng bỗng dưng có một điều gì đó thôi thúc tôi phải thay đổi bản thân, phải cắt tóc ngắn đi. Sau khi cắt tóc, tôi đi thiVietnam’s Next Top Model. Nhưng lúc đó tóc ngắn chỉ ngang vai thôi. Đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mới cắt tóc tém. Bởi vì lúc đó tôi muốn mình được chú ý hơn và trông thật sự cá tính”, H’Hen Niê nói.

Hiếm có người đẹp nào sở hữu mái tóc ngắn mà thần thái lại xinh đẹp rạng rỡ như H’Hen Niê

“Nếu ai muốn thay đổi với tóc ngắn thì tôi khuyên các bạn cứ làm bởi nếu biết cách chăm sóc và làm đẹp, tóc ngắn cũng có thể để được nhiều kiểu khác nhau”.

H’Hen Niê được mệnh danh là “viên ngọc trai đen”

H’Hen Niê sẽ đến với cuộc thi Miss Universe với mái tóc ngắn vì cô giải thích: “Vì tôi muốn thử ngắn nhất mái tóc của mình thì sẽ như thế nào. Sắp tới đến với hoa hậu hoàn vũ thế giới tôi cũng sẽ để tóc ngắn và nếu trong trường hợp gần thi mà cắt thì khá liều lĩnh nên tôi chọn cách cắt trước và xem thử mái tóc nào phù hợp nhất với mình.Tôi muốn đến với cuộc thi là chính mình và mái tóc phải hợp với tôi và tôi yêu thích nó. Cuộc thi thế giới là mục tiêu của tôi nên muốn mình chuẩn bị kỹ càng nhất”.

Video H’Hen Niê hát bằng tiếng Ê đê. Nguồn: Vnexpress