Hoa hậu Kỳ Duyên giành giật trai đẹp cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Lần đầu tái xuất truyền hình trong chương trình “Quý ông đại chiến”, hoa hậu Kỳ Duyên không hề chịu thua hội chị em mải mê trổ tài văn thể mỹ và giành trai đẹp.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý trong tập 2
Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý trong tập 2

Vừa mở màn, Kỳ Duyên đã cất bỏ thần thái sắc lạnh và mặc sức hú hét khi các chàng trai xuất hiện. Là thành viên nhỏ nhất, Kỳ Duyên điềm tĩnh yêu cầu các chị hãy nhường hết… trai cho mình.

Kỳ Duyên cùng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ "đại náo" tập 2
Kỳ Duyên cùng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ “đại náo” tập 2

Cô bình luận: “Là phận nhỏ nên em chỉ xin các chị nhường lại chàng trai cực phẩm số 1 cho mình thôi”. Không những thế, Kỳ Duyên còn thẳng thắn tự nhận “chỗ cần ốm thì ốm, nơi cần phồng thì phồng” khi các chàng bày tỏ quan điểm về 1 người phụ nữ quyến rũ. Đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện trên truyền hình sau khi công khai dao kéo vòng 1.

Không chỉ nói, Kỳ Duyên lên tận sân khấu để phô diễn đường cong trong lần đầu diễn kịch. Cùng với Lan Ngọc, hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ đưa một chàng trai vào tình huống dở khóc dở cười của tình và tiền.

Kỳ Duyên "thả thính" trai đẹp
Kỳ Duyên “thả thính” trai đẹp

Trong vai quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, Kỳ Duyên tìm đến phòng gym cùng những động tác chết người để “mồi chài” người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, “em út” Kỳ Duyên còn thẳng thừng gọi đàn chị Lan Ngọc là thiếu nhi khi cứ lẽo đẽo theo trai.

Hari Won lại 1 lần nữa khiến khán giả tá hỏa vì những phát ngôn của mình. Chỉ vừa bắt đầu, Hari Won đã phát biểu: “Chưa gì em đã thấy có lỗi với Trấn Thành vì không kềm chế được trước trai đẹp”. Không những thế, bà xã Trấn Thành còn tiết lộ thói quen kiểm ví và điện thoại của chồng khi ngủ.

Các quý cô làm khách mời chương trình
Các quý cô làm khách mời chương trình

Chương trình quy tụ dàn mỹ nữ showbiz Việt như Kỳ Duyên, Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ. Chưa kể, sức nóng của chương trình còn được thêm nhiệt bởi nhà báo Lại Văn Sâm. Ở tập 2, “bố già” Lại Văn Sâm hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt với những câu nói “đá xoáy” khó đỡ bên dàn “trai anh hùng, gái thuyền quyên” của chương trình.

“Quý ông đại chiến” tập 2 phát sóng lúc 20h, thứ bảy ngày 12.5 trên kênh VTV3.