Hòa Minzy, Thúy Ngân đáp trả khi bị gợi ý làm điều giống Nhã Phương

Được ghép đôi, bị giục “cưới đi, đẻ đi”…. phản ứng của Hòa Minzy và Thúy Ngân ra sao?

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã chứng tỏ làmột trong những sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng, giới truyền thông lẫn các sao Việt. Điều này được minh chứng khi 3 ngày sau đám cưới của cặp đôi, nhiều chuyện vui sau hậu trường vẫn liên tục được các nghệ sỹ tham gia chia sẻ trên mạng xã hội.

Thúy Ngân ‘Gạo nếp gạo tẻ’ được bạn bè nhiệt tình ghép đôi

Theo đó, người đẹp bật mí hai câu hỏi mà cô liên tục bị bạn bè, các khách mời truy vấn nhiều nhất khi tham dự và sau đám cưới của Trường Gianglà:”Bao giờ Ngân lấy chồng?”và”Ngân nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Cô còn dí dỏm đánh dấu tên Trấn Thành vào status này kèm theo chia sẻ: “Nghe đồn Trấn Thành bỏ sỉ anh này đấy ạ!”.

Ca sĩPhan Lê Ái Phươnghài hước: “Đêm qua, thì ra sau khi khoác áo vest lên vai tôi, anh ấy đi thả thính cô Hân hoa hậu (nhân vật Thúy Ngân thủ vai trongGạo nếp gạo tẻ). Một người bạn khác thậm chí đã đánh dấu (Tag) tên Anh Đức vào và nhắn nhủ: “Thuý Ngân thả thính kìa. Hai anh chị dễ thương quá. Triển liền anh ơi”.

Chuyện tình cảm là thứ tự nhiên và thiêng liêng nên cô mong khán giả quan tâm đến những sản phẩm của mình thay vì chuyện riêng tư.

Hòa Minzy tiết lộ màn đối đáp gây cười với Đức Phúc, Erik

Trong đoạn hội thoại, Đức Phúc khẳng định muốn là người đầu tiên chạm vào em bé thìErik mong muốn Hòa Minzy sớm sinh 1 bé gái giống anh, còn bé trai sẽ giống Đức Phúc. Trước sự sốt sắng của hai ca sỹ lém lỉnh, Hòa Minzy lạnh lùng đáp:”Thực sự không muốn giống mặt đứa nào”.

Không chỉ vậy, cô còn tiết lộ tật xấu của hai cậu em:”Giống Erik răng thưa, tự lập nhưng hay chia tay người yêu lắm, khóc lóc, mệt! Giống Phúc 40 tuổi mới yêu, cũng mệt!”. Đáp lại, Erik tỏ ra giận dỗi:”Chị thôi đi! Đẻ có 2 đứa 1 trai 1 gái mà chị khó khăn với cả người trong gia đình. Em với Phúc tự đẻ cho xong!”.

Tuy nhiên gây chú ý nhất là bức ảnhHòa Minzy mặc trang phục ở nhà, đi dép tổ ong và chơi đùa với thú cưng.Đính kèm khoảnh khắc này, anh viết: “Cuộc sống bình dị của cô ấy đây!”.