Hoa Vinh bị tung clip "dìm hàng" giọng hát ở bar vừa yếu vừa run

Nhiều người đánh giá Hoa Vinh trên sân khấu “chất giọng vừa yếu lại còn bị run, không có độ luyến láy. Thái độ thiếu tôn trọng người nghe”. Tuy nhiên số còn lại cũng hết lòng bênh vực chàng trai này.

Những ngày qua, chàng trai có nick nameHoa Vinh(tên thật Lê Tiến Anh, 27 tuổi) là cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhờ cácclip vừa hát vừalivestream có thời lượng kéo dài hàng tiếng đồng hồ, thu hút cả triệulượt xem.

Nhiều ý kiến đánh giá giọng hátcủa Hoa Vinh có âm sắc giống với Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng. Cách xử lý ca từ cũng khá “chất”, kết hợp với thói quen đeo kính đen mỗi khi hát đã tạo độ”chất” riêng.

Hoa Vinh bị tung clip “dìm hàng” với chất giọng yếu, run khi hát ở quán bar.

Tuy nhiên, mới đây giọng hát củaHoa Vinh bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán từcư dân mạng.Theo đó, khimột fanđăng tải đoạn clip dài hơn 3phútghi lại hình ảnh anh biểu diễn tại một quán bar, nhiều người đánh giá giọng hát của Hoa Vinh trên sân khấu “bình thườngnhư hát karaoke, chất giọng vừa yếu lại còn bị run, không có độ luyến láy”. Chưa hết, thái độ biểu diễn của anh còn bị cho là vênh váo, thiếu thiện cảm.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng, nhiều người lại lên tiếng bảo vệ. Theo đó họ cho rằng giọng hát của Hoa Vinh khi hát trên sân khấu bị mờ là bởi bộ phận chỉnh âm thanh quá lớn. Hơn nữa Hoa Vinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp,chưa được qua trường lớp đào tạo,lại vừa nhảy vừa hát mới dẫn đến giọng hát bị run.

Rất nhiều khán giả đã có những nhận xét tiêu cực về giọng hát của Hoa Vinh.
Rất nhiều khán giả đã có những nhận xét tiêu cực về giọng hát của Hoa Vinh.

Dù những ý kiến trái chiều vẫn đang đổdồn về đoạn clip Hoa Vinh biểu diễn trong quán bar, nhưng lượng người tương tác với Hoa Vinhvẫn ngày càng tăng. Điều đó khẳng định sức hot của Hoa Vinh không hề nhỏ. Hiện tại anh chàng đang sở hữu hơn 200nghìn theo dõi trên Facebook cá nhân.

Trước đó chia sẻ về việc bỗng dưng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, Hoa Vinh cho biết bản thânkhá may mắn.”Không ngờ sau 2ngày xuất hiện, tôi đã nhận được sự ưu ái lớn. Tôi bắt đầu nhận được lời mời đi diễn với mức cát – xê cao hơn so với trước.Nhiều người còn khen tôi có giọng hay khi hát live, không có phòng thu khiến tôi rất vui”,anh tâm sự.

“Kính đen là phụ kiện để tôi ‘ngầu’ hơn thôi. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã thích phong cách lạ, chất một chút. Cũng có không ít người bày tỏ ý kiến về bộ râu của tôi. Tuy nhiên, tôi thấy bản thân để râu khá hợp”,anh chàng chia sẻ thêm.