Hoa Vinh đắt show như sao hạng A chỉ sau vài tháng nổi tiếng

Đại diện của nam ca sĩ cho biết, chỉ trong tháng vừa rồi, Hoa Vinh đã nhận 40 show và ngày nào cũng phải bay từ tỉnh này sang tỉnh khác để đi diễn phục vụ khán giả.

Teaser ca khúc mới sắp ra mắt của Hoa Vinh.

Kể từ khi tuyên bố đi hát chuyên nghiệp, cái tên Hoa Vinh không còn được nhắc nhiều trên truyền thông hay mạng xã hội như trước. Không ít ý kiến cho rằng, anh chỉ nổi lên trong chớp nhoáng rồi im hơi lặng tiếng như nhiều hiện tượng mạng. Nhưng trái ngược với suy đoán của khán giả, đại diện của Hoa Vinh cho biết, anh đang rất bận rộn với lịch trình từ Nam vào Bắc.

Dù im ắng trên mặt báo, Hoa Vinh vẫn rất đắt show và biểu diễn đến 40 show mỗi tháng.
Dù im ắng trên mặt báo, Hoa Vinh vẫn rất đắt show và biểu diễn đến 40 show mỗi tháng.

“Từ ngày Nam tiến, Hoa Vinh vẫn tích cực đi diễn ở tỉnh để kiếm thêm thu nhập, chỉ trong tháng vừa rồi, tổng số show diễn của Hoa Vinh đã lên đến con số 40. Thậm chí, có những ngày cậu ấy chỉ quanh đi quẩn lại ở sân bay, vì hát xong lại phải ra thẳng sânbay di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác”, quản lý của Hoa Vinh chia sẻ.

Dù bận rộn chạy show như thế, nhưng Hoa Vinh cũng đang âm thầm chuẩn bị nhiều dự án âm nhạc mới.Trong ngày sinh nhật 1.6 vừa qua, giọng ca 9x cũng tất bật trên phim trường để kịp quay MV và hoàn thành tiến độ. Tuy nhiên, nhiều khán giả và đội ngũ ekip vẫn tổ chức sinh nhật cho Hoa Vinh khiến anh chàng vô cùng bất ngờ.

Dự kiến, MV single đầu tay của “hiện tượng mạng” sẽ được ra mắt khán giả vào giữa tháng 6/2018.

Anh chàng vừa đón sinh nhật trên phim trường vào tối 1/6 vừa qua.
Anh chàng vừa đón sinh nhật trên phim trường vào tối 1/6 vừa qua.