Hoàng Bách cùng "rừng" fan đỏ rực sang Indonesia "làm gỏi kim chi"

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, không khí cổ vũ bóng đá đang dâng cao với những tiếng hô vang “Việt Nam vô địch”.

Clip Hoàng Bách quay trên máy bay khi sang Indonesia

Cách đây vài phút, nam ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ clip trực tuyến quay lại không khí trên chuyến bay sang Indonesia để chuẩn bị xem trận đấu chiều nay của U23 Việt Nam.

Hoàng Bách viết: “Cả chuyến bay đỏ rực, bay lên nào, Việt Nam vô địch!”. Trong clip, cả một chuyến bay đều đỏ rực màu cờ sắc áo của các cổ động viên Việt Nam. Các tiếp viên trên chuyến bay cũng mặc áo cờ đỏ sao vàng. Không khí náo nhiệt với những tiếng hò reo “Việt Nam vô địch”.

Đi cùng chuyến bay với Hoàng Bách còn có nam ca sĩ OnlyC nổi tiếng với bài Anh không đòi quà. Khi máy quay hướng đến OnlyC, Hoàng Bách vui đùa nói: “Việt Nam vô địch là không đòi quà”.

Nam ca sĩ còn nhấn mạnh lần này đi tới Indonesia không chỉ là xem trận bán kết, mà còn là trận chung kết và Việt Nam sẽ mang cúp về. Hoàng Bách khiến nhiều người thích thú với câu nói “sẽ làm gỏi kim chi”.

Dưới clip, nhiều bình luận chúc mừng chuyến bay rợp màu đỏ sẽ mang về chiến thắng. “Việt Namchiến thắng, chúc mọi người vui vẻ”,”Cảm ơn Hoàng Báchnhiều nhé! YêuHoàng Báchvà các bạn U23 Việt Nam, yêucả đất nướcViệt Namnày nữa. 2 tiếng Tổ Quốc thân yêulắm! Hãy cháy hết mình vì chính mình và mọi ngườidân Việt Nam!”… là những bình luận của khán giả dành cho cổ động viên có dịp sang tận Indonesia.

Những lời chúc “lấy chiến thắng mang về nhé anh”, “Việt Namlại vô địch trong lòng người hâm mộ nữa rồianh nhỉ, về nhớ cầm cúp nha anh” ngập tràn trên facebook của Hoàng Bách.

Một fan còn đăng ảnh của Only C cùng lời bình "Only C buồn cho Son Heung Min sẽ phải đi nghĩa vụ quân sự".
Một fan còn đăng ảnh của Only C cùng lời bình “Only C buồn cho Son Heung Min sẽ phải đi nghĩa vụ quân sự”.

Ngay từ sáng sớm 29/8, nhiều đoàn cổ động viên Việt Nam đã nhuộm đỏ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Bên cạnh chuyến bay của nam ca sĩ Hoàng Bách, một đoàn khác có khoảng 200 cổ động viên đi trên chiếc AirBus A321 của hãng Vietnam Airlines cũng cất cánh trên hành trình tiếp lửa cho U23 Việt Nam.

Chiều nay U23 Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với U23 Hàn Quốc. Mọi niềm tin đang được đặt lên đôi vai của những cầu thủ, ban huấn luyện U23 Việt Nam.