Hương Giang mặc cực ngắn mỏng như sương "vượt mặt" đối thủ đáng gờm

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình chuẩn đồng hồ cát, Hương Giang biết cách lựa chọn trang phục mỏng manh, ôm sát đường cong giúp cô quyến rũ bội phần.

Hương Giang mặc cực ngắn mỏng như sương "vượt mặt" đối thủ đáng gườm.
Hương Giang mặc cực ngắn mỏng như sương “vượt mặt” đối thủ đáng gườm.

Khi Miss International Queen 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế) dần bước vào những chặng đua nước rút, Hương Giang – đại diện của Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp này khiến người hâm mộ nước nhà tự hào vì cô luôn biết làm bản thân tỏa sáng và nổi bật. Giữa dàn chân dài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Hương Giang lựa chọn trang phục lấp lánh mỏng như sương được thiết kế ngắn cũn, ôm sát đường cong cơ thể tôn lên vóc dáng gợi cảm của mỹ nhân Việt.

Khi đọ dáng với những đối thủ đáng gườm như: Brazil, Thái Lan...Hương Giang vẫn hút sự chú ý. Bởi, cô đứng ở trung tâm bức hình và khoe khéo vóc dáng chuẩn chữ S dù tạo dáng đá chân cao như mỹ nhân Brazil.
Khi đọ dáng với những đối thủ đáng gườm như: Brazil, Thái Lan…Hương Giang vẫn hút sự chú ý. Bởi, cô đứng ở trung tâm bức hình và khoe khéo vóc dáng chuẩn chữ S dù tạo dáng đá chân cao như mỹ nhân Brazil.

Cận cảnh nhan sắc của Hương Giang khi mặc đồ mỏng như sương gợi cảm.
Cận cảnh nhan sắc của Hương Giang khi mặc đồ mỏng như sương gợi cảm.
Ngoài trang phục khéo chọn, đại diện của Việt Nam còn thể hiện thần thái hơn người.
Ngoài trang phục khéo chọn, đại diện của Việt Nam còn thể hiện thần thái hơn người.

Trước đó, Hương Giang đã mặc bộ trang phục gợi cảm mỏng như sương này để bước vào phần duyệt thi tài năng trong khuôn khổi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô dành được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả Thái Lan và người hâm mộ nước nhà.