Hữu Công: "Vợ từng áp lực với quá khứ của tôi và Linh Miu"

Dù quá khứ với bạn gái cũ vẫn còn bị nhiều người bàn tán nhưng nam diễn viên vẫn rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống mới bên người vợ biết cảm thông và thấu hiểu.

Nguyễn Hữu Công (sinh năm 1990, Hưng Yên) là một chàng diễn viên trẻ đa tài. Được nhiều người biết tới từ vai bác sĩ Hoàng Nghiêm trong sitcom hài dành cho giới trẻ có tựa đề “Những phóng viên vui nhộn”. Không những vậy, chàng diễn viên này cũng sở hữu fanpage với lượng người theo dõi lớn, cùng với đó là chuyện ồn ào tình ái với hotgirl cảnh n.óng Linh Miu.

Hữu Công với hình ảnh bác sĩ Hoàng Nghiêm được nhiều người nhớ đến trong bộ phim Những phóng viên vui nhộn.
Hữu Công với hình ảnh bác sĩ Hoàng Nghiêm được nhiều người nhớ đến trong bộ phim Những phóng viên vui nhộn.

Bẵng đi một thời gian, mới đây anh chàng Hữu Công chia sẻ tấm thiệp cưới mang tính chất thông báo lấy vợ. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Trước những thay đổi bất ngờ về cuộc sống sau thời gian dài vắng bóng các hoạt động nghệ thuật, anh nhận được không ít sự thắc mắc.

Khi được hỏi về một nửa của mìnhHữu Công không ngần ngại chia sẻ: “Thủy Tiên – vợ sắp cưới của tôilà một người biết suy nghĩ, biết quán xuyến công việc, biết điều phối hài hoà giữa mọi việc. Cô ấy đã giúp đỡ tôigiảm tải rất nhiều áp lực trong cuộc sống.Quyết định kết hôn là cả một vấn đề rất lớn của một đời người, lý do tôichọn cô ấy là bởi vì cô ấy là người có thể vì tôimà làm tất cả, đội mưa đội nắng để có được tình cảm nơi tôi, là người không bao giờ quay lưng với tôikhi khó khăn đến, là người luôn khiến thời gian lười biếng của tôitrở nên bận rộn. Và điều quan trọng hơn vì cô ấy là hình mẫu của một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình“.

Bộ ảnh cưới mới được chia sẻ trên trang cá nhân cử Hữu Công khiến không ít người tò mò về vợ anh.
Bộ ảnh cưới mới được chia sẻ trên trang cá nhân cử Hữu Công khiến không ít người tò mò về vợ anh.

Nhắc đến quá khứ của khứ của mình với không ít thước phim nóng bỏng cùng bạn gái cũ anh chia sẻ: “Mọi thứ đã là quá khứ. Ai cũng có quá khứ, đẹp thì giữ lại, xấu thì quên đi. Quan trọng là tôi và vợđã và đang đi cùng nhau nên sống cho tương lai thôi“. Hữu Công vẫn luônđộng viên vợ vượt qua sóng giótrước khi cả hai đi đến kết hôn:”Khichọn emlàm vợ thì chồng sẽ chỉ là của em, mọi thứ của chồng đều là của em. Đừng buồn vì chuyện đã qua”.

Sau quãng thời gian bên nhau nam diễn viên và vợ đã có thể vượt qua những sóng gióđể đi tới ngày trọng đại. Cho to tới giờ anh vẫn cảm thấy may mắn khi có được ngườivợ như Thủy Tiênbởi cô làngười không sống vì quá khứ của người khác.

Cô ấy có lối sông cởi mở, hoà đồng. Mặc dù biết yêu tôisẽ áp lực với quá khứ của tôi và bạn gái cũ, tuy nhiên cô ấy vẫn cố gắng vượt qua, đạp lên sự đàm tiếu quyết đi đến cùng với tôi. Không có lý do gì tôilại không trân trọng một người con gái như vậy“, anh nói thêm.

Nói về sự vắng bóng trên truyền hình và những dự án mớiHữu Công chia sẻ: “Sau khi chia tay tình cũ, tôiít tham gia hoạt động nghệ thuật, tập trungtheo đuổi con đường kinh doanh. Tôi cảm thấy khá thích thú với lĩnh vực mới này. Vì vậy, tôichỉ làm ra những sản phẩm nghệ thuật cần thiết để phục vụ cho việc kinh doanh. Thi thoảng tôivẫn làm vlog mang tính giải trí về các vấn đề nóng của hôn nhân, gia đình… Tôikhông từ bỏ nghệ thuật, chỉ là không thường xuyên xuất hiện với mật độ nhiều như trước”.

Dù tạm dừng những công việc liên quan đến nghệ thuật nhưng Hữu Côngvẫn còn rất nhiều đam mê. Với bất kỳở công việc gì Hữu Công cũng cóthể phát huy được khả năng nghệ thuật trong con người mình. Anh chia sẻ: “Từ khi thay đổi trong công việc, tôihọc hỏi được rất nhiều điều. Và điều quan trọng nhất là không thể đi một mình. Muốn đi xa phải có anh em đi cùng để tương trợ lẫn nhau. Ngoài ra cần phải có bản lĩnh đối diện và đương đầu với khó khăn, từ đó mới có hướng đi đúng đắn”.

Nói về vai tròhiện tại nam diễn viên cho biết: “Công việc kinh doanh cũng chỉ là mới, vì vậy tôi chưa dám nghĩ đến thành quả đã gặt hái được điều gì. Tuy nhiên, điều tôicó được nhiều nhất là kinh nghiệm và bản lĩnh để chiến đấu trong thương trường”.

Là người chưa cókinh nghiệm kinh doanh nhưng Hữu Công lại rất tự tin vào khả năng của mình. Nghệ sĩvốn không giỏi kinh doanh, làm đâu lỗ đó là quan điểm trước nay vẫn được nhiều người áp đặt nhưng anh cho rằng điềunày không hoàn toàn đúng.

Làm bất kỳ một việc gì cũng cần có tư duy và đầu óc. Diễn một vai diễn cũng phải đầu tư cho nhân vật, kinh doanh cũng vậy, bạn phải bỏ ra thời gian tìm tòi, học hỏi thì mới có thể thành công được. Chuyện làm ăn lỗ là thường tình, tuy nhiên đổi lại ta được kinh nghiệm để giảm tải rủi ro cho những lần khác”, anh bày tỏ quan điểm.