Isaac nhóm 365 từ bỏ vẻ thư sinh, đi học võ Judo vì lý do này

Isaac tiết lộ, anh học võ không chỉ để tham gia phim ảnh mà còn có thể bảo vệ người yêu khi cần.

Sau khi ra mắt thành công quyển sách ảnh thứ 2 với tựa đề “Ngày không em” cùng với CD những ca khúc được fan yêu thích, Isaac tiếp tục trình làng những dự án được anh chăm chút trong năm 2019.

Đầu tháng 4/2019, “gà cưng” của Ngô Thanh Vânxuất hiện trong hình ảnh mới đậm chất cá tính, thời trang so với vẻ thư sinh, hiền lành trước đây.

Issac nỗ lực tập võ Judo.
Issac nỗ lực tập võ Judo.

Fanpage của nam ca sĩ vừa đăng tải các hình ảnh anh đang cật lực tập võ Judo để thử sức với những cảnh quay đánh đấm trên màn ảnh. Thậm chí, anh còn khẳng định tập võ cũng là một cách để bảo vệ người yêu và khiến bản thân trở nên mạnh mẽhơn.

“Dạo này xã hội nguy hiểm, phải biết tí võ công để còn bảo vệ người yêu chứ nhỉ? Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng hết rồi mà người yêu vẫn chưa xuất hiện. Đùa tí thôi, Isaac đang tập trung luyện tập Judo để chuẩn bị cho dự án phim sắp tới. Một anh chàng giỏi võ, cool ngầu có làm mọi người thích thú”, Isaac viết.

Trò cưng Ngô Thanh Vân nam tính, mạnh mẽ hơn so với trước đây.
Trò cưng Ngô Thanh Vân nam tính, mạnh mẽ hơn so với trước đây.
Isaac thực hiện các động tác khó.
Isaac thực hiện các động tác khó.

Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được phản hồi tích cực và thích thú từ fan. Nhiều bình luận nhận xét đây là lúc mà Isaac sẽ trở nên đẹp trai nhất trong hình tượng một soái ca giỏi võ, ga lăng.

Thậm chí, sau những vai diễn kiểu trai ngoan ướt át thì việc xuất hiện với những cảnh đánh đấm, hành động sẽ khiến Isaac trở nên mới hơn trong mắt khán giả.

Nam ca sĩ còn nghiên cứu thêm thông tin võ thuật trên mạng.
Nam ca sĩ còn nghiên cứu thêm thông tin võ thuật trên mạng.

Hiện tại, dù chưa bật mí nhiều về vai diễn hành động mà Isaac sẽ thể hiện trong dự án phim sắp tới nhưng trước mắt, người hâm mộ anh đang “đoán già đoán non” về một Isaac rất khác trên màn ảnh.