Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con trai với bạn gái Việt kiều

Thông tin này đã được nam ca sĩ chính thức tiết lộ với bạn bè, khán giả của mình, kèm theo hình ảnh con trai đầu lòng.

Sau thời gian dài tập trung theo đuổi nghệ thuật, không xuất hiện trên truyền thông, tối 18.5, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã gây bất ngờ lớn cho khán giả khi công bố đã có con trai với bạn gái Việt kiều. Trên trang cá nhân, bên cạnh bức ảnh chụp cùng con trai, Kasim Hoàng Vũ đã dành nhiều lời chia sẻ để kể về lần đầu tiên làm bố.

7năm học âm nhạc, 15 năm dấn thân vào nghề và may mắn được gọi là người của showbiz, 38 năm là con trai cưng của Nữ hoàng rock là Nội con, 11 năm là tình yêu lớn của mẹ con, mẹ con là người phụ nữ tuyệt vời của đời ba và con là tuyệt tác và cũng là thành quả lớn nhất mà ba có được.

Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui để ba khoả lấp sự nhớ thương mẹ con, tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi Thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của Ơn Trên ban tặng cho ba.

Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, hai mẹ con là người hùng của ba giống như Nội là người phụ nữ xuất sắc của ba khi cho ba ra đời trọn vẹn đến bây giờ.

Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương mẹ và em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các fans để làm một việc khác để có nhiều thời gian chăm sóc cho Nội, cho mẹ và em”, Kasim Hoàng Vũ viết.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả. Rất nhiều người vô cùng bất ngờ, vì chưa khi nào, Kasim Hoàng Vũ tiết lộ điều này.

Chia sẻ rõ hơn về quyết định có con và công khai ở thời điểm này, Kasim cho biết: “Lẽ ra tôi không đủ mạnh mẽ để chia sẽ tâm tư và đời sống riêng của tôi, nhưng từ ngày tôi gặp người anh mà tôi ngưỡng mộ, tôi thấy cuộc sống này mình cứ nên nghĩ và làm điều gì mình thích. Tôi yêu mến anh tôi và tôi nghĩ sự yêu mến đó là chính đáng”.

Được biết, bạn gái Việt kiều của Kasim Hoàng Vũ tên Natalie. Hiện cô đang làm chủ một vài tiệm nail và chăm sóc sắc đẹp tại Mỹ. Hai người đã yêu nhau được hơn 11 năm và Kasim Hoàng Vũ từng chia sẻ với báo chí, anh đã coi bạn gái Việt kiều như vợ từ rất lâu, mặc dù cặp đôi chưa làm đám cưới.