Khán giả chê "Quỳnh búp bê" ngày càng nhạt, "Lan cave" cảnh báo cái kết khó ngờ

“Lan cave” lên tiếng khi nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với phần 2 “Quỳnh búp bê”.

Từ sau khi trở lại sóng quốc gia vào ngày 3.9, dù bị chiếu ở khung giờ khá muộn 21h40 nhưng”Quỳnh búp bê” vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả và trở thành đề tài nóng trên báo chí cũng như mạng xã hội.

Tuy nhiên, kể từ tập 16 phát sóng, cùng với sự ra đi của nhân vật Cảnh, bố con Phong – Cấn và loạt cave trên phim khi Thiên Thai sụp đổ, bộ phim đã chuyển hướng sang khai thác số phận các nhân vật như Quỳnh, Lan… sau khi hoàn lương.

Sau khi Cảnh chết, số phận Lan Cave bị khắc họa đau khổ đến cực đoan, nhiều fan yêuthậm chí tuyên bố dừng xem phim, một số khác lại chỉ trích đạo diễn đang “mất phong độ” khi để nội dung phát triển theo hướng phi thực tế.

Trước vấn đề này, mới đây nữ diễn viên Thu Quỳnh (My sói) đãlên tiếng trấn an người hâm mộ và mong muốn khán giả tiếp tục ủng hộ “Quỳnh búp bê”.

“Tôi biết thời điểm này nhiều khán giả cảm thấy bất mãn vì “Quỳnh búp bê” không đi theo đường dây mà các bạn mong muốn và tiên đoán, hay các bạn không đủ kiên nhẫn để đón xem, rốt cuộc điều chúng tôi muốn nói qua bộ phim là gì. Tôi, chúng tôi hiểu thị hiếu luôn là vậy!

Phần 2 của “Quỳnh búp bê” được quay trong khoảng thời gian phim bị dừng phát sóng! Chắc các bạn vẫn nhớ lúc đó chúng ta đã cảm thấy ra sao!

Và chúng tôi, đã cố gắng vượt qua cú sốc, quyết tâm với 300% năng lượng của toàn bộ ê-kípđể hoàn thành tác phẩm này với mong muốn gửi tới khán giả trọn vẹn một bộ phim thực tế, với những mảnh đời và số phận điển hình!

Chúng tôi đã không bỏ cuộc, đã nỗ lực vì khán giả và vì chính mình! Đương nhiên, chúng tôi cũng luôn mong sẽ nhận được sự đón nhận của các bạn cho đến giây phút cuối cùng!”.

Trả lời trên truyền thông, các diễn viên chính khác của “Quỳnh búp bê” cũngđưa ra quan điểm của mình khi phần 2 của bộ phim bị cho rằnggiảm sức hút hơn nhiều 15 tập đầu.

Theo đó, diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh)nói: “Cá nhân tôi cũng không có ý kiến gì hay thay đổi gì được bởi kịch bản thế nào thì mình cứ làm theo thôi. Nhân vật của tôi có muốn đột phá hơn thì cũng không được vì kịch bản chỉ có vậy.

Tuy nhiên đúng là phần 2 phim của phim mang màu sắc khác, không tập trung vào chuyện của các cô gái mại d..âm nữa, mà là cuộc sống sau này của họ. Cá nhân tôi khi đọc kịch bản phần 2 tôi thấy phim không hề nhạt mà sâu lắng hơn”.

Trong khi đó, diễn viên Thanh Hương (vai Lan Cave) tâm sự: “Vềnội dung, việc bố trí mọi diễn biếnlà theo vai và kịch bản, không chỉ phụ thuộc vào riêng cánhân nào, bao gồm cả đạo diễn.

Còn ý kiến của một số khán giả muốn bỏ phim thì đó là quyền của họ. Chúng tôi làm phim cũng như đầu bếp nấu món ăn mời mọi người. Thực khách thích hay không, khen hay chê là quyền cá nhân.

Tuy nhiên tôi cho rằng một bộ phim hay là luôn cho người xem cái kết bất ngờ. Tôi nghĩ, nếu bỏ phim bây giờ hoặc không muốn xem tiếp thì có thể khán giả sẽ bỏ lỡ một cái kết không thể ngờ tới đâu (cười)”.