Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi làm điều bất ngờ

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự xúc động của Khánh Thi, ông xã Phan Hiển có phản ứng bất ngờ.

Tuy nhiên, với tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đời, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng chứng minh cho công chúng thấy, họ đã tìm được và chọn đúng một nửa đích thực.

treaming1.danviet.vn/upload/1-2019/images/2019-03-15/medium/Khanh-Thi-khoc-nuc-no-khi-chong-tre-kem-12-tuoi-lam-dieu-bat-ngo-image_dai_dien_gifezgif-3-ff67de1698af-1552617642–1552623618-width640height480.gif” />

“Xúc động quá! Cảm ơn các em. Đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm không được mọi người tổ chức sinh nhật. Mình thì thường xuyên tổ chức sinh nhật cho mọi người, cho ông xã, cho thầy cô giáo nhưng thật sự mình rất ít khi được tổ chức sinh nhật cho chính mình. Thế nên rất xúc động”,cô chia sẻ.

Trong lúc Khánh Thi không ngừng rơi nước mắt,ông xã kém 12 tuổichỉ ngồi một chỗ cười và bình luận:”Mít ướt quá. Khóc hoài”. Phản ứng của Phan Hiển như muốn trêu thêm Khánh Thi khiến người xem vô cùng thích thú.

Clip Khánh Thi đón sinh nhật sớm trong sự bất ngờ

Phan Hiển sinh năm 1993, xuất thân trong một gia đình kinh doanh khá giảở TP.HCM. Trong đoạn clip giới thiệu về gia đình Phan Hiển khi anh tham gia cuộc thi “So you think you can dance 2013”, khán giả được thấy anh sống trong một ngôi biệt thự mặt phố hoành tráng.

Trong mỗi dịp kỷ niệm hay ngày lễ,Phan Hiển luôndành tặng nữ kiện tướng dancesport những món quà đắt đỏ. Khi bị vợ giận, Phan Hiển mạnh tay mua tặng bà xã một đôi bông tai bằng kim cương có giá lên đến hàng trăm triệu để chuộc lỗi.