Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ mẫu chàng trai mà mình muốn ở bên, các đồng nghiệp liên tiếp đưa ra đáp án.

Thế nhưng,công chúng thì lại không thể dừng lại. Mỗi lần Mai Phương Thúy có động thái mới, dân mạng lập tức nhớ tới Noo Phước Thịnh và ngược lại, khi nam ca sỹ chia sẻ bất kỳ thông tin gì, người ta cũng liên tưởng ngay đến Hoa hậu Việt Nam 2006.

Rồi tôi hình dung ra một buổi tối trong căn phòng nhỏ, tôi cắm mặt làm việc và anh ta cũng thế, không ai nói với ai câu nào, thỉnh thoảng nhìn lên bắt gặp ánh mắt của nhau, anh ta mừng cho tôi và tôi cũng hạnh phúc cho anh ta…”, người đẹp tâm sự.

Mai Phương Thúy đã bày tỏsự vui mừng và thích thú đón nhận lời khen ngợi này. Qua phản ứng của Mai Phương Thúy, fan tin rằng người đẹp đang có một chuyện tình đẹp nhưng luôn giữ kín với công chúng.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biếtkhi nhận được lời mời chấm thiHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô có chút phân vân. Tuy nhiên, bạn trai đã ủng hộ cô trở lại vì thấy cô đã lâu không tham gia các hoạt động showbiz. Phần vì bạn trai, phần vì yêu thích những trải nghiệm mới, cuối cùng hoa hậu đã nhận lời.

“Tôi biết nấu ăn nhưng bạn trai tôi chẳng ai quan tâm chuyện nấu ăn của tôi nên có nấu ngon cũng chẳng để làm gì”, người đẹp tiết lộ.

“Bây giờ phải có anh nào lừa tôi thì tôi mới cưới, chứ bình thường tôi không cưới đâu. Ở ngoài, tôi cũng là hàng hot, được nhiều anh yêu chết đi sống lại, nhưng tôi chưa đồng ý ai”, nàng hoa hậu hài hước.