Lạ mắt với 100 cặp dưa lưới in chữ “I love you” chỉ bán vào dịp 8/3

Chỉ trong ngày hôm nay (8.3) – Ngày Quốc tế Phụ nữ, một chủ vườn ở TP.Cần Thơ xuất bán 100 cặp dưa lưới in chữ vô cùng lạ mắt. Dưa lưới này được sản xuất theo công nghệ của Israel và hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người phụ nữ.

Ông Nguyễn Văn Phong (ngụ phường Bình Nhựt, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) cho biết, ông đang xuất bán 100 cặp dưa lưới in chữ mừng 8 tháng 3. Các chữ được in trên trái dưa lưới phần lớn là“8.3”, “I love you”, “Mẹ”,tên người được khách đặt trước và được bán với giá100.000 đồng/kg.

Vườn dưa lưới in chữ của ông Phong
Vườn dưa lưới in chữ của ông Phong

Theo ông Phong,hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bán vào dịp mừng 8 tháng 3 nhưng chưa ai nghĩ ra cách in chữ trên trái dưa lưới lạ và hay như vậy. Ông hy vọng, sản phẩm của mình sẽ là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người phụ nữ.

Những trái dưa lưới in chữ chỉ bán vào dịp8 tháng 3
Những trái dưa lưới in chữ chỉ bán vào dịp8 tháng 3

“Với vườn dưa lưới sẵn có, khi dưagần 50 ngày tuổi, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ viền trước, sau đó cạo lớp biểu bì trên trái, đến lúcchín sẽ có chữ nổi như ban đầu đã vẽ. Mua về nhà,khách có thể để chưng từ 15-20 ngày và bổ ra ăn được. Đây cũng là cách tôinâng chất lượng của sản phẩm và tăng thêm tính thẩm mĩ đối với người tiêu dùng” – ông Phong chia sẻ.

Theo phóng viên tìm hiểu, ông Phong sử dụng giống dưa lưới có nguồn gốc từ Hà Lan,trồng trong nhà kính theo công nghệ của Israel, cóhệ thống tưới nhỏ giọt, được cáckỹ sư theo dõi, chăm sóc thường xuyên.