Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng cưng chiều khi về Tết Mậu Tuất 2018

Nở nụ cười rạng rỡ bên ông xã Trần Phi Hùng trong những ngày Tết Mậu Tuất 2018, Lâm Khánh Chi khiến fan trầm trồ vì cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bên nhà chồng.

Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng cưng chiều khi về ăn Tết Mậu Tuất 2018.
Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng cưng chiều khi về ăn Tết Mậu Tuất 2018.

Sau “đám cưới thế kỷ” dịp cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi chính thức trở thành người phụ nữ có gia đình. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã điển trai Trần Phi Hùng và bố mẹ chồng. Đi kèm với những hình ảnh này, “Nữ hoàng chuyển giới” khoe khéo: “Về nhà chồng làm dâu…Ba mẹ chồng thương con dâu nên không cho làm gì Chi được nướng thịt thôi…”.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh về làm dâu của Lâm Khánh Chi nhận được “bão” like và những lời chúc mừng từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ: “Hạnh phúc quá chị ơi! Chúc anh chị, gia đình năm mới dồi dào sức khỏe!”; “Người phụ nữ của năm là đây”; “Có bố mẹ chồng và chồng tâm lý, yêu hương là nhất chị Khánh Chi rồi nhé”…

Cô tiết lộ rằng mỗi lần ghé thăm gia đình chồng là cô có cảm giác như đang ở nhà của mình. Bố mẹ chồng tương lai không chỉ quan tâm, chăm sóc mà còn thường xuyên chia sẻ cùng cô những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.