Lâm Khánh Chi sẽ sinh con cho chồng trẻ, trở thành người chuyển giới hoàn hảo

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay cho chồng trẻ dù phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm cho tính mạng và sức khỏe.

Sau nhiều lần đáp trả anti-fan, fans của Hương Giang idol,Lâm Khánh Chiđã tuyên bố trên trang cá nhân rằng:”Lâm Khánh Chi sẽ sinh con trong năm nay. Mặc cho người ta gièm pha, mình hạnh phúc mình biết, người yêu quý mình biết là đủ. Người không hạnh phúc bằng, hoặc ghen tị với hạnh phúc của Khánh Chi thì mới buông lời đàm tiếu, chẳng biết sống sao cho vừa lòng người thì thôi kệ đường ta ta cứ đi, cứ sống chân thành sẽ được mọi người yêu mến…”.

Lâm Khánh Chi quyết định sẽ sinh con trong năm nay.
Lâm Khánh Chi quyết định sẽ sinh con trong năm nay.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ sẽ tìm cách sinh con phù hợp với sức khỏe của chồng và bản thân mình.”Thật sự Khánh Chi cũng muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Nhưng biện pháp sinh con này khá nguy hiểm với Khánh Chi. Vì Khánh Chi đã 40 tuổi rồi, không còn trẻ nữa. Nếu ghép buồn trứng và đẻ mổ, Khánh Chi phải hôn mê hai lần thì sau đó sức khỏe của Khánh Chi sẽ giảm nên Khánh Chi đang cân nhắc vấn đề này. Và Khánh Chi cũng muốn mình là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được”,mỹ nhân chuyển giới tâm sự.

Mới đây, trong một đoạn livestream, Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng fan của Hương Giang Idol vì vào tận facebook của cô để miệt thị, xỉa xói:

“Chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang Idol. Hương Giang Idol đoạt giải Hoa hậu liên quan gì đến tôi. Vậy mà tụi nó lên facebook Lâm Khánh Chi chửi không còn một cái gì hết. Chưa kịp chúc mừng thì tui nó nói: “Bộ ganh với Hương Giang hay gì?”. Còn mình khen Hương Giang thì bảo giả tạo. Làm sao cũng bị chửi. Sống sao cho vừa lòng tụi bây. Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Tụi bây có thần tượng Hương Giang cỡ nào thì Hương Giang cũng không thể nào hơn tao được”.