Làm việc với make-up nam, mỹ nhân Việt bị soi dáng ngồi nhạy cảm

Hình ảnh diễn viên Khánh Hiền ngồi trang điểm với chuyên gia make – up nam gây nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh diễn viên Khánh Hiền đang ngồi trang điểm ở hậu trường ghi hình. Nổi tiếng với hình ảnh dịu dàng thục nữ, thế nhưng lần xuất hiện này của nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hoàn toàn trái ngược.

Bà mẹ 1 con ngồi đối diện nhân viên trang điểm, một chân gác lên đùi của người đồng nghiệp này. Điều đáng nói, chuyên gia make-up là nam giới, chính vì thế khoảnh khắc vô tư của Khánh Hiền sau khi được chia sẻ đã gây không ít bất ngờ cho mọi người.

Nhiều dân mạng thốt lên: “Dáng ngồi bá đạo quá”, hay thậm chí chỉ trích nữ diễn viên kém duyên khi ngồi như vậy ở chốn đông người.

Khác hẳn với hình ảnh sang chảnh, lộng lẫy, xinh đẹp khi xuất hiện ở sự kiện, mỹ nhân Việt bị "soi" khoảnh khắc "khó đỡ" phía sau hậu trường
Khác hẳn với hình ảnh sang chảnh, lộng lẫy, xinh đẹp khi xuất hiện ở sự kiện, mỹ nhân Việt bị “soi” khoảnh khắc “khó đỡ” phía sau hậu trường

Theo tìm hiểu, tấm hình “nhạy cảm” của Khánh Hiền chỉ là ảnh cũ khi nữ diễn viên quay phim truyền hình. Vì quá tập trung cho công việc nên cả nhân viên trang điểm và Khánh Hiền đều không để ý đến tư thế có phần gây hiểu lầm cho mọi người.

Khánh Hiền không phải là người đầu tiên bị soi dáng ngồi “khó đỡ”. Trước đó, nhiều mỹ nhân Việt đã rơi vào tầm ngắm khi lộ ảnh chụp ở hậu trường như Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên…

Vớiđặc thù công việc trong showbiz, các người đẹp đã quen với cảnh thay váy áo ở chốn đông người khi điều kiện hiện trường không cho phép. Ngoài ra, các nhân viên cùng ê-kíp đều có kinh nghiệm lâu năm khi hợp tác với nghệ sỹ.

Chính vì thế, những khoảnh khắc công chúng tưởng chừng nhạy cảm trên thực tế chỉ là phút giây chân thực, gần gũi nhất khi làm nghề của họ. Sau khi nhận được ý kiến phản hồi và góp ý, đa số nữ nghệ sỹ đều rút kinh nghiệm và chỉnh chu hơn trong những lần xuất hiện sau đó.

Một số khoảnh khắc “bá đạo” của sao nữ bị paparazzi ghi lại trong hậu trường:

Chân dài Thanh Hằng ở hậu trường chụp hình và sự kiện cũng vô tư để lộ dáng ngồi kém duyên
Chân dài Thanh Hằng ở hậu trường chụp hình và sự kiện cũng vô tư để lộ dáng ngồi kém duyên