Lần hiếm hoi Ngọc Anh 3A xuất hiện cùng chồng Tây

Nữ ca sĩ cùng ông xã ngoại quốc tham gia một sự kiện của Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ.

Cách đây vài tháng, thông tin cựu thành viên nhóm nhạc 3A – Ngọc Anh tổ chức đám cưới với một doanh nhân ngoại quốc được dư luận và truyền thông chú ý.

Trước đó 1 năm, nữ ca sĩ và chồng cũ – nhạc sĩ Trần Hùng đã ly hôn sau 19 năm chung sống. Cả hai có một con trai chung. Hiện con trai ở cùng với Ngọc Anh.

Ngọc Anh và ông xã Tây hôn nhau trong buổi lễ cưới.
Ngọc Anh và ông xã Tây hôn nhau trong buổi lễ cưới.

Mới đây, tại một sự kiện của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung diễn ra ở Mỹ, Ngọc Anh có mặt cùng chồng Tây. Đây là lần hiếm hoi, nữ ca sĩ xuất hiện trước ống kính và công khai chân dung ông xã.

Theo đó, cô đang hạnh phúc bên tình yêu mới. Có mặt tại sự kiện, Ngọc Anh vui vẻ tham gia các hoạt động. Cô còn khuấy động không khí khi thể hiện các ca khúc sôi động.

Ngọc Anh và chồng Tây.
Ngọc Anh và chồng Tây.
Cô khuấy động không khí sự kiện.
Cô khuấy động không khí sự kiện.

Về cuộc sống tại hải ngoại, Ngọc Anh cho biết cô luôn tranh thủ thưởng thức cái đẹp của cuộc sống, không nghĩ nhiều đến cái xấu.

“Với công việc thì tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với gia đình thì đặt tình yêu trên tiền bạc, với bạn bè đặt cảm xúc trên quyền lợi, với khán giả thì đặt sự hết mình trong từng nốt nhạc, cứ như thế tôi luôn biết ơn những gì đang có”, cô nói.

Sau ly hôn nhạc sĩ Trần Hùng, nữ ca sĩ cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng cũ, thường đưa con trai về thăm bà nội – NSND Tường Vi khi đưa con về Việt Nam vui chơi.

Ngọc Anh và Nguyễn Hồng Nhung.
Ngọc Anh và Nguyễn Hồng Nhung.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 3A đến từ Hà Nội vào thập niên 90. Sau này, nhóm tan rã, chị theo chồng sang Mỹ định cư.

Ngọc Anh nổi tiếng nhờ chất giọng đẹp, trầm ấm và lối xử lý tinh tế. Giọng ca Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang như Nỗi nhớ mùa đông, Điều giản dị…