Lan Phương bụng bầu 6 tháng vẫn hát và nhảy s..exy trên giày cao gót

Trong tập 1 ‘Trời sinh một cặp’, Lan Phương xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, trình diễn ca khúc ‘Sway’. Cô vẫn nhảy s..exy với đôi giày cao gót.

Sau khi phim đóng máy bộ phimCả một đời ân oán, Lan Phương trở lại TP. HCM. Tuy nhiên, thay vì nghỉ ngơi trong thời gian mang bầu, cô lại quyết định tham giaTrời sinh một cặp- một cuộc thi âm nhạc dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng.

Lan Phươngchia sẻ cô đến vớiTrời sinh một cặpđể tạo kỷ niệm cùng con đầu lòng đang trong bụng mẹ và muốn khán giả thấy phụ nữ mang thai vẫn năng động, gợi cảm.

"Vì trong thời gian này, tôi không thể làm được nhiều việc khác như diễn xuất. Tôi thích được tập luyện và đứng trên sân khấu trong một vai trò mới. Tôi không đặt nặng việc thi thố. Tôi muốn cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị này. Ngoài ra, tôi còn muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ mang thai vẫn năng động, đẹp và đầy gợi cảm. Tôi còn muốn làm nhiều thứ hơn nhất là khi luôn có con ở bên cạnh", nữ diễn viên chia sẻ.
“Vì trong thời gian này, tôi không thể làm được nhiều việc khác như diễn xuất. Tôi thích được tập luyện và đứng trên sân khấu trong một vai trò mới. Tôi không đặt nặng việc thi thố. Tôi muốn cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị này. Ngoài ra, tôi còn muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ mang thai vẫn năng động, đẹp và đầy gợi cảm. Tôi còn muốn làm nhiều thứ hơn nhất là khi luôn có con ở bên cạnh”, nữ diễn viên chia sẻ.

“Chồng sắp cưới luôn ủng hộ những việc tôi làm. Anh ấy còn đóng góp ý kiến để tôi hoàn thiện hơn khi xuất hiện trên sân khấu, khiến tôi tự tin”, nữ diễn viên cho biết thêm.

Clip Lan Phương hát “Sway” và nhảy trên giày cao gót.