Lan Phương tiết lộ kế hoạch đón Valentine và Tết cùng chồng Tây cao 2m

Nữ diễn viên đang háo hức chờ bạn trai ngoại quốc từ Hà Nội vào Sài Gòn đón Valentine và Tết cổ truyền cùng gia đình.

Video: Lan Phương chia sẻ kế hoạch đón Valentine và Tết cùng chồng Tây.

Năm qua, diễn viên Lan Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi công khai bạn trai ngoại quốc sở hữu chiều cao nổi bật, hơn 2m. Theo đó, bạn trai Lan Phương tênDavid, người Anh, sinh sống và làm việc tại Hà Nội được gần2 năm. Cặp đôi quen nhau vàotháng 7.2017 tại một nhà hàng ở Hà Nội.

Lan Phương cho biết, cô và bạn trai đã đính hôn. Hiện nữ diễn viên đang mang thai hơn 5 tháng. Dịp Tếtnăm nay có ý nghĩa vô cùng thú vị với Lan Phương khi trùng với ngày Valentine. “Tôi đang chờ anh ấy vào SàiGòn để mang điều bất ngờ. Nói vậy thôi chứ tôi không mong chờ quà cáp gì từ anh ấy. Với tôi, ngày nào anh ở bên cạnh, quan tâm chăm sóc thì đều như ngày lễ tình yêu. Ngày 14.2 chỉ là cái cớ để cả hai nói với nhau điều gì đó đặc biệt hơn. Năm nay, anh ấy còn đón điều bất ngờ là hài nhi bé bỏng trong bụng đang lớn lên từng ngày. Tôi rất hào hứng khi có thể viết vào lịch trình cuộc đời của mình về một ngày Valentine đặc biệt như vậy”.

Lan Phương đang háo hức chờ ông xã vào Sài Gòn đón lễ tình yêu và ăn Tết cùng gia đình.
Lan Phương đang háo hức chờ ông xã vào Sài Gòn đón lễ tình yêu và ăn Tết cùng gia đình.

Sau đón lễ Valentine tại Sài Gòn, Lan Phương và ông xã sẽ về Vũng Tàu ănTết cùng bố mẹ, người thân. Cô tiết lộ,mùng 1 Tết, các thành viên trong gia đìnhsẽ quây quần bên nhau trò chuyện,vui chơi. Năm nay, LanPhương lên kế hoạch đưa ông xãđi suối nước nóng Bình Châu vì gần Vũng Tàu. Sẵn dịp cô sẽ ngâm nước nóng,tốt cho phụ nữ có thai. Sau đó, Lan Phương cho biết, cả hai sẽ trở về Sài Gòn, đi tham quan đường hoa Nguyễn Huệ, đi bộ khu trung tâm…

“Đặc biệt là chúng tôi phải ăn, ăn rất nhiều.Anh ấy rất dễ tính mọi việc kể cảtrong ăn uống. Anh chỉ không ăn được sầu riêng còn mọi mónmẹ tôi nấu hay tôi dẫn đi ăn anh đều rất thích. Tôi không đưa ra kế hoạch cụ thể mà tùy vào lúc đó bản thân thích hay gặp món ăn chúng tôi sẽ thưởng thức” – nữ diễn viên bày tỏ.

Dù mang thai nhưng Lan Phương vẫn giữ được sự lạc quan, vui tươi.
Dù mang thai nhưng Lan Phương vẫn giữ được sự lạc quan, vui tươi.

Hiện, Lan Phương đang mang thai hơn 5 tháng. Cô chia sẻ, sức khoẻ bản thân rất khoẻ vì thường xuyên tập thể dục nhẹ nhàng, kết hợp yoga. “Dù là người có thai nhưng tôi vẫn muốn mình năng động, khoẻ khắn, vui tươi chứ không muốn hình ảnh người phụ nữ mang thai mặt mũi ủ rủ, không dám làm đẹp, ngồi một chỗ hay không dám làm gì… Tôi thích cuộc sống hiện tại của bản thân, làm được nhiều thứ. Tôi vừa tham gia một chương trình âm nhạc, tôi hát của nhạc rock, em bé trong bụng cũng nhảy theo mẹ. Những tháng cuối thai kỳ, sức khoẻ sẽ mệt nhiều hon nhưng tôi nghĩ bản thân cứ vui tươi, lạc quan thì mọi chuyện sẽ ổn”, cô tâm sự.

Lan Phương và ông xã ngoại quốc cao hơn 2m.
Lan Phương và ông xã ngoại quốc cao hơn 2m.

Với cuộc sống hạnh phúc trong tình yêu hiện tại, Lan Phương thường xuyên được bạn bè, khán giả hỏi bao giờ sẽ tổchức lễ cưới với chồng Tây. Về điều này, nữ diễn viên SN 1983 thẳng thắn: “Hiện tại vào lúc này, tôi chưa có ý nghĩ nào về một kế hoạch đám cưới cụ thể. Đối với tôi, đính hôn đã là lời hứa trọn đời. Tôi không quá quan tâm về một đám cưới hình thức. Bản thân là người khá bản năng, chuyện tình cảm của tôi hoàn toàn không có sự sắp đặtmà mọi thứdiễn ra tự nhiên. Đám cưới cũng vậy, tôi sẽ để mọi chuyện tự đến”.