Lo bạn gái Huỳnh Anh ghen, Lưu Đê Ly tìm cách tránh đụng chạm thân mật với bạn diễn

Lưu Đê Ly thường tìm các phương án để hạn chế tiếp xúc, va chạm nhạy cảm trong các cảnh phim với Huỳnh Anh, do sợ bạn gái của anh sẽ hiểu lầm.

Là bạn diễn trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân, hai diễn viên trẻ Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh đã có không ít cảnh thân mật. Trải qua hơn 30 tập phim, khán giả đang vô cùng hồi hộp và mong chờ được thấy tiến triển trong mối quan hệ giữa An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh). Đặc biệt là nụ hôn cực kỳ lãng mạn mới được hé lộ ở tập 31 đang tạo thêm nhiều hy vọng về một cái kết viên mãn cho cặp đôi này.

treaming1.danviet.vn/upload/1-2019/images/2019-03-19/medium/Lo-ban-gai-Huynh-Anh-ghen-Luu-de-Ly-tim-cach-tranh-dung-cham-than-mat-voi-ban-dien-6xxbor-1552929389-width640height360.gif” />

Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh đã phải tập đi tập lại nhiều lần cho phân đoạn này, nhưng chỉ hôn qua giấy chứ không tiếp xúc trực tiếp. Chỉ đến khi quay thật, họ mới chạm môi nhau.

Nữ diễn viên và Huỳnh Anh đều đã có người thương, nên hai người tự hiểu không nên làm bất cứ chuyện gì khiến mọi người phải khó xử. Lưu Đê Ly cũng thừa nhận không muốn làm bạn gái Huỳnh Anh ghen, vì dù sao bạn gái anh cũng đang ở xa.