Lộ clip chửi tục phản cảm của Vân Dung trong "Người phán xử"

Sau nhiều lần úp mở về vai diễn, cảnh quay của nữ diễn viên bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội dù phim chưa được chiếu.

Cảnh quay hậu trường tập 4 Người phán xử tiền truyện của Vân Dung.

Người phán xử tiềntruyệnlà một trong những dự án rất được quan tâm sau thành công của bộ phimra mắt trong năm 2017. Ngoài những gương mặt quen thuộc được khán giả yêu mến như Phan Quân, Lương Bổng, Phan Hải, Trần Tú… bộ phim còn có sự tham gia của một loạt diễn viên mới như Tùng Dương, Anh Tuấn,Vân Dung…

Trong đó, Vân Dung được chú ý hơn cả khi hoá thân vào một nhân vật với tạo hình khiến không ít người bất ngờ. Trong phần cuối tập 3 phát sóng vào ngày 4.6 nhân vật của “Táo y tế” đã lộ diện với tạo hình đầy bất ngờ mang đậm chất giang hồ.

Theo tiết lộ của nữ diễn viên, bà trùm Quắm là một nhân vậtkhá độc đáo mà từ trước đến nay cô chưa từng thử sức. Tuy nhiên, vai diễn này lại có thời lượng khá ngắn trong toàn bộ phim khiến Vân Dung cảm thấy tiếc nuối. Cô mong muốn trong tương lai sẽ có cơ hội thử sức với những vai hành động có cá tính dài hơi hơn.

Tạo hình mới của Vân Dung được hé lộ ở cuối tập 3 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò về nhân vật.
Tạo hình mới của Vân Dung được hé lộ ở cuối tập 3 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò về nhân vật.

Dù chia sẻ khá nhiều về vai diễn này trong một bài phỏng vấn trước đó, khi hé lộ cái tát mạnh tay với Việt Anh và cảnh quayhài hước, nhưng Vân Dung vẫn muốn giữ kín bí mật về những tình tiết thú vị của nhân vật. Tuy nhiên, một video hậu trường ghi lại toàn bộ cảnh quay của cô và Phan Hải (Việt Anh) đã được tung lên mạng, trong khi tập 4 của bộ phim chưa được phát sóng.

treaming1.danviet.vn/upload/2-2018/images/2018-06-08/medium/Canh-chui-tuc-cua-Van-Dung-trong-Nguoi-phan-xu-tien-truyen-bi-lo-truoc-ngay-ra-mat-van-dung-1528444279-width640height480.gif” />
Cát tát của Vân Dung và Việt Anh trong phim.

Được biết, tập 4 của Người phán xử tiền truyện sẽ ra mắt vào ngày 11.6 tới đây, nhưng những cảnh quay gây sốc vừa được hé lộ, hứa hẹn một lần nữa dấy lên những tranh cãivề tính bạo lực và ngôn từ thô tục trong phim. Nhà sản xuất tiết lộ, vai diễn bà trùm của Vân Dungtinh thông võ nghệ, và đặc biệt,cãi nhau là vô địch thiên hạ. Quắm chưa từng ngán ai kể cả ông trùm.

Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ thấy nữ diễn viên nói tục nhiều đến như vậy, khi trước đó chị được nhớ tới qua nhiều vai đanh đá, chua ngoa mang đậm chất hài lẫn hình tượng Táo quân trên sân khấu Gặp nhau cuối năm.