Lộ hình ảnh Chung Hân Đồng trong buổi tối được cầu hôn

Sáng 6.2, một tờ báo Hong Kong đã cho đăng những hình ảnh của Chung Hân Đồng trong buổi tối cô được Lại Hoằng Quốc cầu hôn.

Sáng 1.2, Chung Hân Đồng tuyên bố kết hôn cùng một vị bác sĩ Đài Loan tên Lại Hoằng Quốc làm bất ngờ làng giải trí Trung Quốc. Đã năm ngày trôi qua nhưng các thông tin về hôn nhân của cô luôn vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Sáng nay 6.2, một tờ báo của Hong Kong đã đăng tải một vài hình ảnh trong buổi tối Lại Hoằng Quốc cầu hôn cô. Trong ảnh, Lại Hoằng Quốc đang quỳ xuống, trong tay anh cầm chiếc nhẫn cầu hôn. Hai người đều dành cho nhau ánh mắt ngập tràn yêu thương. Khung cảnh vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Ngay sau đó, Lại Hoằng Quốc đứng dậy, hai người ôm chặt lấy nhau. Giai điệu lãng mạn của ca khúc ” Marry Me” nhóm Train vẫn du dương vang lêntrong căn phòng.

Chung Hân Đồng vừa e thẹn vừa hạnh phúc khi Lại Hoằng Quốc đeo nhẫn cho cô.
Chung Hân Đồng vừa e thẹn vừa hạnh phúc khi Lại Hoằng Quốc đeo nhẫn cho cô.

Ngoài ra, tờ báonày còn tiết lộ số tài sản mà A Kiều sẽ sở hữu khi kết hôn với Lại Hoằng Quốc. Hiện nay, số tài sản của cô lên tới 90 triệu HKD ( tương đương 261 tỷ VND). Tuy nhiên, Chung Hân Đồng tiết lộ trong một lần phỏng vấn: ” Vị hôn phu của cô là một người vô cùng có trách nhiệm, anh nói sẽ chăm sóc tôivà người nhà tôicả đời. Anh mong muốn có thể mang đến cho tôi và những người trong gia đình tôi một cuộc sống tốt đẹp nhất. Tôi cảm thấy mình là một người vô cùng may mắn.” Nói một cách khác, Lại Hoằng Quốc không quan tâm đến số tài sản của cô.

Cấp trên của cô ông Dương Thụ Thành còn yêu thương nói sẽ gả cô đi như ” gả con gái”, của hồi môn vô cùng giá trị, trong đó bao gồm cả ngôi nhà ở quận Thanh Phố thành phố Thượng Hải trị giá 6 triệu NDT ( tương đương 19 tỷ 500 VND ). Ngoài ra ông trùm Hong Kong còn tuyên bố sẽ bao trọn địa điểm tổ chức hôn lễ và cho người thiết kế riêng cặp vòng kiềng Long Phụng để chúc mừng Chung Hân Đồng.

Tuy rằng vẫn rất nhiều fans hâm mộ lo sợ Chung Hân Đồng “cưới nhầm chồng”, nhưng cũng có thể thấy từ khi cô và Lại Hoằng Quốc ở bên nhau, cuộc sống Chung Hân Đồng vui vẻ lên rất nhiều, cô cười nhiều hơn trước, chứng tỏ rằng tình cảm giữa hai người vô cùng tốt.

Về việc kết hôn của con gái mình, mẹ của Chung Hân Đồng bày tỏ chỉ cần con rể đối xử tốt với A Kiều là bà đã mãn nguyện lắm rồi.

Cách đây vài ngày, vợ cũ của anh chàng họ Lại là Ivyđã đăng tải dòng trạng thái được cho là ám chỉ Chung Hân Đồng và chồng cũ của cô một cách đầy khiêu khích: “Chúng ta quan tâm quá mức cho một người chẳng hề để ý đến mình. Chúng ta cũng đổ biết bao nỗi tức giận không đáng có lên đầu người khác. Chúng ta nói quá nhiều chuyện vô thưởng vô phạt của người lạ và bất giác trở thành những kẻ đưa tin đồn thất thiệt”.