Long Nhật bỏ hết show, về quê vợ Lâm Chấn Huy làm điều ý nghĩa

Nam ca sĩ cùng đồng nghiệp không ngại đường xá xa xôi để mang lời ca, tiếng hát đến người dân Bình Phước.

Tối 28.10, Long Nhật cùng các nghệ sĩ Lâm Chấn Huy, Dương Hồng Loan, Mạc Văn Khoa… tham gia đêm nhạc từ thiện, trao quà cho bà con, học sinh nghèo tại Bình Phước. Đây cũng là quê vợ mới cưới của ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Đêm nhạc mang tên “Lời yêu thương” được tổ chức khá khuya và ở địa đểm khá xa trung tâm thành phố nhưng Long Nhật, đồng nghiệp đã có mặt đúng giờ để phục vụ âm nhạc cho bà con nơi đây. Theo Long Nhật, để tham gia chương trình, anh đã huỷ 3 show diễn cuối tuần tại TP.HCM.

Đêm nhạc từ thiện, trao quà tại Bình Phước.
Đêm nhạc từ thiện, trao quà tại Bình Phước.

Long Nhật trình diễn hai ca khúc là “Nhớ nhau hoài”“Ở hai đầu nỗi nhớ”. Vốn là người gần gũi, Long Nhật khiến khán giả thích thú, anh còn xuống tận nơi giao lưu với mọi người.

Long Nhật vui vẻ, hoà đồng với khán giả.
Long Nhật vui vẻ, hoà đồng với khán giả.

Lâm Chấn Huy thể hiện các bản hit quen thuộc, được bà con quê vợ ủng hộ nhiệt tình. Nam ca sĩ vừa bí mật tổ chức đám cưới tại Bình Phước. Vợ anh tên Thu Hương, sinh năm 1993, sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Mạc Văn Khoa lại mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái bằng các mục hài.

Sau cưới vợ hot girl, Lâm Chấn Huy vẫn tất bật chạy show.
Sau cưới vợ hot girl, Lâm Chấn Huy vẫn tất bật chạy show.

Ngoài biểu diễn các tiết mục văn nghệ, Long Nhật đại diện chương trình trao 100 phần quà là 100 chiếc xe đạp cho những em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Sự chân thành và gần gũi của các nghệ sĩ khiến khán giả tham dự ấm lòng.

Những năm gần đây, nam ca sĩ Long Nhật thay đổi hình ảnh, xoá bỏ những scandal ồn ào trước đây. Anh tích cực thực hiện các dự án nghệ thuật hướng về cộng đồng và những chương trình liên quan đến văn hóa xã hội nhiều hơn thị trường.

Mới đây nhất, anh cho ra mắt dự án “Trường Sa biển trời đất mẹ” với sự ca ngợi hình ảnh người lính và biển đảo quê hương. Ngoài ra, Long Nhật cùng với các anh chị em thân thiết trong hội từ thiện mang tên Thiện Tâm đi khắp cả nước, trao quà thiết thực cho bà con nghèo thông qua các dự án của hội kêu gọi và đóng góp.