Lý do Sĩ Thanh "biến mất" giữa ồn ào bộ ảnh cưới "bôi bẩn" Sài Gòn

Nữ ca sĩ chọn cách im lặng giữa “cơn bão” bình phẩm về bộ ảnh cưới vừa được cô đăng tải.

Bộ ảnh cướigiữa nữ ca sĩ, diễn viên Sĩ Thanh và một mẫu nam trở thành đề tài gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguyên nhân khiến Sĩ Thanh vấp phải phản ứng phản đối của dư luận bởi địa điểm thực hiện bộ hình.

Bộ váy cưới xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo lại được thực hiện ở những địa điểm nổi tiếng tại TP. HCM nhưNhà thờ Đức Bà, Nhà hát Bưu điện TP.HCM trong những tư thế tạo dáng uốn éo.

Nhiều cư dân mạng đưa ra phỏng đoán bộ ảnhnày của Sĩ Thanh được cho là cố tình tạo sự chú ý sau một thời gian “mất tích”. Trong khi đó, một số khác cho rằng Facebook của nữ ca sĩ bị hack và loạt ảnh chụp ngoài trời là ảnh ghép.

“Hình như facebook này bị hack” là ý kiến của nhiều cư dân mạng sau khi bộ ảnh cưới được chính Sĩ Thanh đăng tải trên trang cá nhân ngày 11.10. Người mẫu Miko Lan Trinh là bạn của Sĩ Thanh đưa ra thắc mắc: “Bị hack Facebookhả bà?”.

Đáp lại,Quỳnh Trâm cùng chung cảm nhận: “Tôicũng hoang mang”. Một fan khác bình luận: “Chị Thanh bị hack Facebookhả chế. Em cũng thấy sai sai”, nhưng bản thân Miko Lan Trinh không thể xác nhận việc này.

Không ít ý kiến khẳng định: “Nhìn là biết ghép rồi. Tại tấm đầu chụp studio mà mấy tấm kia ở ngoài đường”. Tuy nhiên có cư dân mạng phản pháo lại: “Bị hack sao người ta có đượcmấy tấm hình này mà đăng. Chụp vậy mà cũng đi chụp”.

Trong phần bình luận, một số cư dân mạng đưa ra bằng chứng hậu trường bộ hình. Sĩ Thanh cùng bạn diễn mặc trang phục tương tự như trong bộ ảnh, và tạo dáng tại chính những địa điểmNhà thờ Đức Bà, Nhà hát Bưu điện TP.HCM.

Sau nhiều lần liên lạc với Sĩ Thanh để hỏi về việc bộ hình, chúng tôi đã nối máy được với cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối khéo vì hiện tại bị ốm, mất giọng và liên tục bị ho, khó có thể nói chuyện bình thường. Quản lý của Sĩ Thanh không muốn đưa ra bình luận trong tình hình hiện tại.

Sĩ Thanh sinh năm 1986, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Côra mắt các ca khúc Cứ yêu đi,Lời Hứa Nhạt Nhòa,Xa Anh Chậm Chậm Thôi... Với bộ ảnh cưới lần này, Sĩ Thanh khiến chính bạn bè cũng thấy bất ngờ.

Nữ ca sĩ, diễn viên Yaya Trương Nhi từng tham gia đóng MV cùng Sĩ Thanh phải thốt lên khi nhìn bộ ảnh: “Là sao?”. Diễn viên Tú Vi cũng không hiểu ý đồ của bộ hình: “Ủa mà sao chụp trước Nhà Thờ Đức Bà mà mặc đồ bơi vậy?”.

Mới đây, Sĩ Thanh và bạn trai Hạo Đông bị đồn đã đường ai nấy đi khi Hạo Đông chia sẻ loạt cảm xúc đầy ẩn ý. Anh viết: “Xin lỗi vì tôi mà xảy ra chuyện này. Tôi mất tất cả thật sự rồi. Tôi ngu ngốc, trẻ con, dại dột. Chưa bao giờ tôi ngắm em lâu đến vậy…

Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau à. Tối hôm đó, anh nhớ anh rất mệt còn em nói nhiều lắm phải không?… Hình đẹp quá, thật sự tôi chưa nỡ đâu. Tôi tiếc lắm, tôi tiếc em, tiếc mọi thứ, tiếc tất cả, tiếc khoảnh khắc, tiếc giây phút, tiếc kỉ niệm chúng ta bên nhau, là do tôi sai, tôi ngu, có không biết giữ. Em sống tốt nhé”.

Hạo Đông đăng lại loạt ảnh của Sĩ Thanh cùng cảm giác tiếc nuối. Chàng bác sĩ điển trai từng chuyển công tác vào Sài Gòn vì sợ mất bạn gái.