Lý do Tuấn Hưng 2 lần bị "chặn đứng" trên sân khấu The Voice 2019

Tuấn Hưng không nói nên lời trước màn “đánh úp” từ đàn anh, đàn chị tại “The voice 2019”.

Tập 2 vòng “Giấu mặt” của Giọng hát Việt năm nay vừa lên sóng, chứng kiến cảnh HLV Tuấn Hưng, người đã từng có kinh nghiệm ở vị trí nàynăm 2015, “chết đứng” khi 2 lần nút chặn đều hướng về mình.

Trong tập này, nhiều gương mặt mới được đánh giá ngang tài ngang sức cả về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Đặc biệt 2 thí sinh khiến HLV Tuấn Ngọc và Thanh Hà phải sử dụng quyền chặn là Văn Võ Ngọc Nhân (VJ Bo Bắp) và Diêu Ngọc Bích Trâm khiến khán giả chú ý.

Thí sinh Bo Bắp – nam diễn viên, VJ quen mặt trên mạng xã hội ngay khi xuất hiện trên sân khấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trường quay.

Anh chọn thể hiện bản ballad da diết của Hương Giang – “Anh đang ở đâu đấy anh” với màn khoe nốt cao ấn tượng. Thí sinh này đã khiến HLV Tuấn Ngọc bấm chọn ngay từ câu hát đầu tiên.

Quá ưng ý với phần thể hiện này, HLV Tuấn Hưng cũng không thể kiềm lòng phải bấm nút quay ghế. Tuy nhiên ngay khi Bo Bắp vừa kết thúc phần thi, HLV Tuấn Hưng vừakịp thốt lên: “Tuyệt vời, anh rất thích những người có cái nốt mà…”, thìđã phát hiện mìnhbị tước quyền chọn thí sinh này.

Vốn được nhận xét là HLV ít nói, điềm đạm nhất mùa giải năm nay, nhiều khán giả còn cho rằng danh ca Tuấn Ngọcchắc chắn sẽ không sử dụng nút chặn. Giải thích về nút chặn bất ngờ này, nam HLV “đổ tội” cho HLV Thanh Hà: “Lúc nãy tôi vào hậu trường, chị Thanh Hà chị ấy bảo tôi là anh cũng đừng nên hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp anh như vậy”.

Ngay lập tức, diva Thanh Hà cũng thừa nhận: “Điều đó là chị có nói thật, chị xin lỗi Hưng. Mình chị là nữ ngồi đây mà bây giờ hai người đó thân thiết với nhau quá, lúc nãy là chị bắt đầu chia rẽ rồi”.

Tình huống hài hước của các HLV khiến khán giả bật cười vì màn tranh giành dễ thương thế này, dù bị chặn, Tuấn Hưng vẫn tỏ ra rất vui vẻ: “Nhưng không sao, em vẫn giữ nguyên quan điểm lúc nào cũng sát bên cạnh cụ, cụ quyết em rồi thì em cũng vẫn cười tươi”.

Chưa dừng lại ở đó, đến phần thi của Diêu Ngọc Bích Trâm- cô gái chỉ mới 19 tuổi nhưng được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại The voice năm nay. Từng có kinh nghiệm tham gia X Factorlại sở hữu giọng hát nội lực, sau thời gian quyết thay đổi bản thân, giảm cân để có ngoại hình đẹp, trau dồi giọng hát…, cô gái trẻ đã trở lại và chinh phục cả 4 HLV.

Tuy nhiên ở phần thi này, một lần nữa HLV Tuấn Hưng lại rất hào hứng bấm chọn, phiêu cùng thí sinh mà không hề hay biết mình đã bị chặn bởi HLV Thanh Hà.

Ban đầu, vì cả 4 ghế đều quay lại, nữ diva vẫn cố tình “diễn sâu” khi nhận thấy vẻ mặt ngơ ngác của Tuấn Hưng. Sau đó, Thanh Hà đã dõng dạc tuyên bố mình chính là người sử dụng nút chặn Tuấn Hưng vì quá thích giọng ca này.

Em làm được điều đấy mà không một thầy giáo nào có thể dậy được em điều đấy cả, vì giọng hát phải xuất phát qua con tim, nếu hát bằng cái cổ họng và cái đầu sẽ khác”.

Khác với Tuấn Hưng, HLV nữ duy nhất của năm nay lại cho rằng: “Chị đồng ý là hát phải xuất phát từ con tim nhưng mà anh bảo là không qua cái đầu thì chị không đồng ý. Phải qua con tim và em phải xử lýmột cách rất thông minh nữa”.

Thanh Hà ngay sau đó còn đưa ra màn chiêu dụ kinh điển với cô gái này: “Em hãy nói cho chị ước mơ của em, chị em ta cùng thực hiện với nhau”.

Không khiến nữ HLV thất vọng vì đã sử dụng quyền chặn duy nhất, Bích Trâm cho biết: “Ước mơ của em là được đứng chung sân khấu với chị Thanh Hà”. Cuối cùng cô gái này đã chọn về đội HLV Thanh Hà sau những lời thuyết phục và nút chặn quyền lực.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cho rằng Tuấn Hưng là HLV “bị ức hiếp” nhất tập 2 vì không những bị chặn đến 2 lần còn bị thí sinh “phũ” sau nhiều lời thuyết phục tưởng chừng sẽ thành công.

Trong phần thi của giọng ca Nguyễn Hoài Vũ, anh chàng đốt cháy trường quay với phong cách rock cá tính khiến cả 4 HLV đứng ngồi không yên. Chính HLV Tuấn Ngọc cũng khẳng định đây chính là màu sắc phù hợp với Tuấn Hưng, diva Thanh Hà cũng không muốn tranh giành vì biết chắc không có kết quả.

Khi cả khán giả lẫn HLV đều đồng lòng cho rằngHoài Vũ nên về với Tuấn Hưng thì anh chàng bất ngờ chọn về đội Thanh Hà khiến nữ ca sĩ không kịp định hình. Vìmuốn học cách điều chỉnh giọng hát và thêm nhiều thể loại khác, Hoài Vũ đã quyết định đi ngược với số đông.