Lý Hải tung trailer "Lật Mặt 4" với cả loạt tình tiết khiến fan thắc mắc

Những tình huống kịch tính, giật gân được đưa ra liên tiếp trong trailer phim “Lật mặt” do Lý Hải làm đạo diễn, diễn viên.

Trailer phimLật Mặt: Nhà Có Khách

Ngay từ lúc mở đầu, trailer đã khiến khán giả thót tim vì nhiều tình tiết rùng rợn. Đầu tiên là một trận cuồng phong thổi cây bật gốc, khiến người mẹ đã cao tuổi (nghệ sĩ Tú Trinh) phải chạy hoảng loạn khỏi cơn bão chực chờ trong sự gào thét của cậu con trai tên Hoàng (diễn viên Tiến Ngô).

treaming1.danviet.vn/upload/1-2019/images/2019-03-13/medium/Ly-Hai-tung-trailer-phan-4-cua-Lat-Mat-ai-cung-thac-mac-dieu-nay-ezgif-3-301cb1acc989-1552451552-width640height480.gif” />
Người bí ẩn mặc áo choàng đen là ai

Một loạt những tình huống gây ấn tượng mạnh xuất hiện trong trailer. Tất cảxảy ra khi Vy (Katleen Phan Võ) – cô con gái lớn trở về nhà cùng bạn trai Huân (Jay Quân) và hội bạn thân (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo) thì liên tiếp gặp những hiện tượng lạ khiến cả nhóm thót tim.

Em trai của Vy bỗng nhiênmắc chứng sợ hãi hoảng loạn sau trận cuồng phong xém lấy đi tính mạng của mẹ.Gia đình Vyphải mời thầy cúng về nhưng không ăn thua.

Ngay từ khoảnh khắc bước chân vào nhà, hội 3 anh chàng bạn thânphải chứng kiến biểu hiện rối loạn tinh thần của em trai Vy. Đồng thờitấm ảnh thờ người cha đã khuất của Vy bỗng “chuyển động”, tiếng nhạc của những nghi thức kì quái, chiếc cửa gỗ cũ kĩ cọt kẹt và việc Huy Khánh nhìn thấy bóng của Hoàng ngồi ở xích đu vào ban đêm.

Trailer xuất hiện một loạt tình huống giật gân ở hồi sau.Mẹ của Vy – người khiến các chàng trai và cả khán giả theo dõi trailer luôn cảm thấy bất an bởi thái độ và hành động kì quặc phải “ra tay” để chữa cho con gái. Hoàng Mèo bị một thế lực vô hình lôi khỏi giường và treo lơ lửng lên trần nhàvà cả những nghi thức hủ tục địa phương như… “cắt máu trừ tà”.

Sự xuất hiện Lý Hải với vai một người dân địa phương tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ cho hội bạn của Huân càng làm tăng thêm phần thú vị cho trailer.

Thế nhưng, một chuỗi những tai nạn và sự việc bất thường diễn ra đã đẩy tình thế của tất cả mọi người, đặc biệt là Vy vào tình thế nguy hiểm. Làm sao để có thể cứu Vy và ngăn những mối nguy hiểm tiếp theo xảy ra? Tai nạn đã xảy đến với mẹ của Vy và cậu em trai có liên quan gì đến những thế lực hiểm ác đang đeo bám tất cả mọi người?

Những câu hỏi chỉ có thể giải đáp khi phần 4 của Lật Mặt ra mắt.