Mạc Văn Khoa cau có nhắc Trấn Thành vì quá "suồng sã" trên truyền hình

Mạc Văn Khoa lên tiếng thẳng thắn khi luôn bị mọi người châm chọc ngoại hình của mình.

Gây chú ý nhất trong video là phân đoạn Trấn Thành tâm sự về tình yêu. Anh cho biết, ngoài tình cảm thì phụ nữ phải nể đàn ông thì mới yêu được dài lâu và giữ được sự tôn trọng dành cho đối phương. Còn khi không còn nể nhau thì quan hệ của hai người khó có thể như ban đầu sau sóng gió cuộc sống.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng gửi lời khuyên tớ những người chưa gặp được tình yêu đích thực trong đời rằng, khi chưa gặp được người yêu đúng nghĩa thì chắc chắn sẽ lại yêu dại khờ. “Cuộc đời nên ngu nhiều lần để khôn đúng một lần cuối cùng”, anh tỏ ra từng trải.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng khuyên nhủ tất cả khán giả rằng, nên yêu bản thân mình, làm đẹp nhiều hơn và chăm sóc bản thân để có sức hấp dẫn, khiến người khác yêu mình.

Khi thấy nhân vật chínhbăn khoăn không dám chọn một chàng trai, Trấn Thành chẳng ngại ngần đưa ra quan điểm: “Có người ế vì cứ nghĩ bản thân hoàn hảo. Có khi người này cũng muốn có người yêu gần chết nhưng vì thấy người khác kiêu nên chẳng dám tiến gần lại. Đã thích rồi thì tại sao phải ngại, quan trọng là phải đúng gu của mình hay không”, ông xã Hari Won chia sẻ.

Tiếp đó, khi nghe một nhân vật đồng tính bị người yêu phản bội khi cặp kè với bạn thân, Trấn Thành khuyên mọi người rằng có thể gửi gắm rất nhiều đồ vật giá trị nhưng tuyệt đối không được gửi người yêu cho bạn. Trong tình huống này, nam MC cũng đưa ra lời thổ lộ khá đặc biệt: “Tôi may mắn vì là con của bố mẹ và may mắn hơn nữa khi bố mẹ thực sự hiểu mình, chấp nhận mình là ai, dùlà gì chăng nữa”.

Đến khi bị Tóc Tiên chê bụng mỡ và đem ra so sánh với David Beckham, Trấn Thành nhanh chóng phản ứng rằng, anh chỉ lăn lộn trên sân khấu chứ không phải chạy cả cuộc đời trên sân cỏ nên mong mọi người không so sánh Trấn Thành với David Bekham. Ngoài công việc khác nhau, Trấn Thành thừa nhận anh cũng có tuổi và làm bố thường có bụng bia. “Mấy cái thứ lấy vợ như tôi mới mập, mới xấu”, nam MC hài hước và úp mở chuyện có con với bà xã Hari Won.

Trong một tập chơi, Mạc Văn Khoa so sánh mình với một anh chàng Việt kiều điển trai một cách tự tin: “Bạn cũng giống tôi, có nét của người đàn ông có gia đình, thành đạt, mạnh mẽ, làm gì cũng không giấu được nét đàn ông của mình”.

Trấn Thành nghe vậy liền nói chen vào:”Lại sảng đậu rồi”. Bỏ ngoài tai lời của MC,Mạc Văn Khoa tiếp tục trò chuyện với nhân vật chính:”Yêu một người đẹp rất khổ…”.

Mạc Văn Khoa chưa nói dứt câu, Trấn Thành lại chen vào: “Như bạn gái Khoa là sướng đó”.

Nghe vậy, Mạc Văn Khoa thừa nhận: “Đúng vậy, bạn gái tôi đang rất sướng vì yêu một người xấu như tôi”.

Mạc Văn Khoa còn hài hước nói, nếuyêu một người đàn ông đẹp trai sẽ bị cám dỗ nhưng như bản thân anh chẳngcó ai cám dỗ, sẽ yên tâm hơn.

Dường như nhận thấy bản thân có đôi chút thái quá, Trấn Thành thanh minh rằng:”Không, là do anh ăn cái gì khó tiêu nên đầy bụng, bị ợ lên cổ. Anh đồng cảm với em lắm”.

Những pha đối đáp vừa hóm hỉnh vừa “căng thẳng” của MC và khách mời cùng với tình huống bất ngờ trong chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thích thú khi theo dõi “Người ấy là ai”.