MC Đại Nghĩa và Trịnh Kim Chi vào viện động viên nghệ sĩ Lê Bình

Nhiều nghệ sĩ đã ghé thăm nghệ sĩ Lê Bình để động viên ông trong lúc sức khỏe đã rất yếu.

Video MC Đại Nghĩa và Trịnh Kim Chi thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình.

Mới đây, diễn viên Trịnh Kim Chi và MC Đại Nghĩa tiếp tục vào thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện. Là những đồng nghiệp chứng kiến cuộc đời làm nghề và những khó khăn ở tuổi già với bệnh tật, trong những ngày này, các nghệ sĩ cũng như khán giả đều rất quan tâm đến tình hình của nam diễn viên.

MC Đại Nghĩa và diễn viên Trịnh Kim Chi cùng có mặt tại phòng bệnh nơi Lê Bình đang điều trị.
MC Đại Nghĩa và diễn viên Trịnh Kim Chi cùng có mặt tại phòng bệnh nơi Lê Bình đang điều trị.

Diễn viên Trịnh Kim Chi đã nhiều lần vào thăm người anh đồng nghiệp trước đó, cô cũng trực tiếp đứng ra nhận những khoản đóng góp của khán giả và bạn bè giúp Lê Bình có đủ chi phí để chống chọi lại căn bệnh ung thư này.

Chia sẻ về tình hình hiện tại của Lê Bình, nữ diễn viên cho biết: “Bữa nay anh Bình đòi ăn yến, cổ anh Bình bữa nay đã bớt đau rồi. Ba bữa trước là không ăn uống gì được hết”.

Nghệ sĩ Lê Bình yếu đi trông thấy chỉ sau ít ngày.
Nghệ sĩ Lê Bình yếu đi trông thấy chỉ sau ít ngày.

Cô cũng liên tục động viên người anh đồng nghiệpăn thêm để lấy sức khỏe điều trị. Nhưng qua đoạn clip được quay lại, nghệ sĩ Lê Bình rất yếu và khó nói chuyện với mọi người hơn những ngày trước.

Nữ diễn viên động viên nghệ sĩ Lê Bình lạc quan và tránh xúc động mạnh.
Nữ diễn viên động viên nghệ sĩ Lê Bình lạc quan và tránh xúc động mạnh.

Khi thấy MC Đại Nghĩa và Trịnh Kim Chi bên cạnh mình, giao tận tay số tiền khán giả và các nghệ sĩ đã quyên góp giúp đỡ mình, nghệ sĩ Lê Bình liên tục khóc và cố gắng nói chuyện dù ho nhiều và phát âm không còn rõ lời.

Nghệ sĩ rất xúc động nói lời cảm ơn đến mọi người đã yêu thương mình: “Tôi cảm ơn các anh em đồng nghiệp và khán giả, tôi vui. Mong các anh em ráng giữ gìn sức khỏe”.

Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc trước tấm lòng của mọi người, hình ảnh khiến nhiều người xót xa.
Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc trước tấm lòng của mọi người, hình ảnh khiến nhiều người xót xa.

Trước tình cảnh này, khi thấy nam diễn viên đã không thể nói nên lời do ho nhiều và thở khó, Trịnh Kim Chi phải nắm tay Lê Bình và động viên: “Mọi người biết rồi, thôi không nói nữa, anh nghỉ ngơi đi”.

MC Đại Nghĩa sau thời gian kêu gọi mọi người giúp đỡ, đã đem vào bệnh viện cho nghệ sĩ Lê Bình đợt 2 với số tiền hơn 170 triệu đồng để nghệ sĩ tiếp tục các liệu trình xạ trị ung thư.

"Chú cứ yên tâm là anh em đồng nghiệp, khán giả sẽ luôn bên cạnh chú"- MC Đại Nghĩa động viên khi thấy Lê Bình không kiềm được nước mắt.
“Chú cứ yên tâm là anh em đồng nghiệp, khán giả sẽ luôn bên cạnh chú”- MC Đại Nghĩa động viên khi thấy Lê Bình không kiềm được nước mắt.

Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa viết: “Hôm nay chú đã tỉnh hơn so với mấy hôm trước, nhưng chú vẫn còn yếu lắm và rất dễ xúc động. Chú cứ khóc khi có người đến thăm”.

“Nghĩa nói với chú rằng đồng nghiệp và khán giả vẫn yêu thương, gởi tin cho Nghĩa để thăm hỏi tình hình chú mỗi ngày, khuyên chú chớ nên quá xúc động mà hãy yên tâm chữa bệnh. Chú nói “đã vàođến đây thì có bao nhiêu tiền cũng như giấy lộn. Mọi người đừng quá lo cho chú mà hãy giữ gìn sức khỏe của mình”. Nghe lời nói trong nghẹn ngào của chú ai mà không xót xa”.

Ngoài ra diễn viên trẻ ở sân khấu Trịnh Kim Chi cũng thường xuyên túc trực để thông báo tình hình nghệ sĩ Lê Bình kịp thời đến mọi người, nam diễn viên chứng kiến hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình ngày một yếu dần: “Mới đầu vô thăm chú Lê Bình, em thấy chú còn khỏe nên còn dám nhìn. Giờ chú yếu rồi, em còn không dám nhìn… Em được biết chú Lê Bình từ lâu rồi, có xem phim cổ tích của chú, cũng được gặp chú mấy lần ở ngoài”.

Con gái Lê Bình phải túc trực 24/24 bên bố vì ông đã hoại tử phần thân dưới, sức khỏe yếu.
Con gái Lê Bình phải túc trực 24/24 bên bố vì ông đã hoại tử phần thân dưới, sức khỏe yếu.

Trước đó, diễn viên Trung Dân, Nhật Cường cũng vào thăm nam diễn viên “Táo quậy” trong lúc Lê Bình đang đau đớn vì vào thuốc điều trị ung thư.

Số tiền cho mỗi lần xạ trị cũng lên tới 62 triệu đồng chưa tính nhiều chi phí khác cũng khiến gia đình lo lắng. Vì vậy các nghệ sĩ liên tục kêu gọi giúp đỡ Lê Bình vượt qua căn bệnh này và cũng nhận được nhiều tấm lòng từ khán giả.

Rất đông người tụ tập ngoài hành lang chờ hỏi thăm tình hình nghệ sĩ Lê Bình.
Rất đông người tụ tập ngoài hành lang chờ hỏi thăm tình hình nghệ sĩ Lê Bình.

Nhìn thấy hình ảnh nghệ sĩ ngày càng yếu dần trên giường bệnh, nhiều khán giả không khỏi xót thương cho đời nghệ sĩ. Hàng trăm bình luận để lại dưới những chia sẻ trên mạng xã hội của các nghệ sĩ sau khi vào thăm. MC Đại Nghĩa cũng cho biết mỗi ngày đều nhận được nhiều tin nhắn từ khán giả hỏi thăm tình hình nghệ sĩ Lê Bình.