MC Lại Văn Sâm thú nhận: "Tôi là 1 người hơi hèn"

Phát biểu của MC Lại Văn Sâm trong chương trình “Ký ức vui vẻ” khiến nhiều fan bất ngờ.

Trailer chương trình tập 8

Tối thứ 6 tuần này (1/3), tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng với sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ quen thuộc: Tự Long, Hồng Vân, Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Huy Khánh. Đặc biệt, với khách mời là diễn viên Anh Thư, ca sỹ Ánh Tuyết, khán giả đã được lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị.

Trong phần giới thiệu bản thân, Anh Thư nhắc đến việc cô từng thủ vai chính trong bộ phim Ma Mườihợp tác với Hàn Quốc. Trước chia sẻ này, MC Lại Văn Sâm hài hước thốt lên: “Tôi nói thật nhé, người ta cứ bảo xấu như ma nhưng nếu đây là Ma Mười thì… tôi yêu ma”.

Khi vào giấc ngủ, tôi nằm mơ thấymột con chuột rất to chạy ngang lưng mình. Người tôi khi đócứng đơ người, không thể nhúc nhích được. Tỉnh lại, người tôi vẫn cứng không làm gì được. Sau đó, tôi trắng đêm và không ngủ được. Tôi lấy điện thoại gọi cho người thân nói chuyện đến sáng. Hôm sau tôi phải nghỉ diễn, khi đi ngoài mặt ngơ ngác luôn”.

Nghệ sỹ kể, thường do mệt nên máu huyết không lưu thông. Năm 25 tuổi, ca sỹ Ánh Tuyết đã vô tình tìm được cách xử lý tình huống này. “Mỗi khi bị bóng đè, tôi tìm cách phải bật dậy được rồi đi tắm nước lạnh. Khi đi tắm xong trở vào đi ngủ là hết. Thời gian sau đó, tôi chuyển hẳn sang rửa gáy và tay chân bằng nước lạnh để không bị bóng đè”.

Ngoài ra,ca sỹ Ánh Tuyết còn khiến tất cả nghệsỹ và khán giả sởn da gà khi kể câu chuyện được một người bạn cùng đoàn văn nghệ Hội An kể lại. Anh chàng này vốn sợ ma nhưng vẫn rất hay ra rạp Hòa Bình ở sát bờ sông – nơi nổi tiếng nhiều ma.

Vào một buổi trưa khi anh này đi xe máy từ Hội An lên Điện Biên, khi đo qua cây số 7 thì gặp một nữ sinh mặc áo dài trắng xin đi nhờ xe. Dù trong lòng rất sợ nhưng nể cô gái năn nỉ nên anh đã đồng ý. Khi chở đi được một hồi, anh chàng quay lại thì thấy đầu cô gái trọc lốc. Hôm sau, khi gặp lại, cô gái này mới thú nhận: Hôm qua cháu đội tóc giả”.

Sau đó, anh chuyển câu chuyện sang người đồng nghiệp của mình: “Ở đây có một ngườikhông bao giờ bị bóng đè mà chỉ đè lại ma thôi, đó Hồng Vân của tôi”. “Anh nhớ, hôm nay là mặc áo đôi đó”, nghệ sỹ phản pháo hài hước.