MC Mai Ngọc – cô gái thời tiết với phong cách thời trang "biến hóa"

Mai Ngọc là gương mặt MC thời tiết ấn tượng nhất trên VTV bởi cô duyên dáng, nữ tính. Ngoài nghề dẫn chương trình, Mai Ngọc còn rất hứng thú với thời trang và bắt đầu tập luyện piano.

"Khán giả biết đến Mai Ngọc là một BTV thời tiết nhưng ngoài ra, tôi có niềm đam mê rất mãnh liệt là thiết kế những bộ quần áo dành cho các cô gái" - nữ MC chia sẻ.
“Khán giả biết đến Mai Ngọc là một BTV thời tiết nhưng ngoài ra, tôi có niềm đam mê rất mãnh liệt là thiết kế những bộ quần áo dành cho các cô gái” – nữ MC chia sẻ.
Mai Ngọc cho biết dù cô luôn hướng đến phong cách thời trang lịch sự nhưng bạn bè, đồng nghiệp lại hay gọi là "cô bánh bèo Mai Ngọc".
Mai Ngọc cho biết dù cô luôn hướng đến phong cách thời trang lịch sự nhưng bạn bè, đồng nghiệp lại hay gọi là “cô bánh bèo Mai Ngọc”.
Điều này làm nữ MC cảm thấy rất hạnh phúc, bởi cô không bị đóng khuôn trong những bộ đồ công sở như quần âu, váy ôm đơn giản...
Điều này làm nữ MC cảm thấy rất hạnh phúc, bởi cô không bị đóng khuôn trong những bộ đồ công sở như quần âu, váy ôm đơn giản…

Gần đây, Mai Ngọc bắt đầu học piano và tỏ ra hết sức hứng thú.
Gần đây, Mai Ngọc bắt đầu học piano và tỏ ra hết sức hứng thú.
"Dù lên hình, tôi vẫn muốn có nét tính cách riêng của mình thể hiện qua những bộ trang phục. Tôi là một cô gái rất điệu, nhưng không đến mức điệu đà mà phù hợp với hoàn cảnh" - Mai Ngọc bật mí về phong cách thời trang của mình.
“Dù lên hình, tôi vẫn muốn có nét tính cách riêng của mình thể hiện qua những bộ trang phục. Tôi là một cô gái rất điệu, nhưng không đến mức điệu đà mà phù hợp với hoàn cảnh” – Mai Ngọc bật mí về phong cách thời trang của mình.

Dù ở đâu, Mai Ngọc cũng hết sức xinh đẹp, duyên dáng.
Dù ở đâu, Mai Ngọc cũng hết sức xinh đẹp, duyên dáng.