Mẹ Nhã Phương nói gì về Trường Giang trước giờ con gái vu quy?

Mẹ Nhã Phương đã có những tâm sự xúc động trong ngày vui của con gái và chàng rể Trường Giang.

Sáng 25/9, bố và anh chị, họ hàng Trường Giang tại Đồng Nai đã lên xe từ Đồng Nai vào Sài Gòn cùng con trai sang nhà gái làm lễ rước.

Trong khi đó, về phía Nhã Phương, dù lễ vu quy tại tư gia dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h nhưng mãi đến 11h, gia đình của nữ diễn viên mới bắt đầu dựng rạp cưới và trang trí bàn thờ, cổng vào bằng hoa tươi.

Mẹ Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ về chuyện hôn sự của con gái.
Mẹ Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ về chuyện hôn sự của con gái.

Trong lúc tiếp cận nhà vợ sắp cưới của Trường Giang, chúng tôi đã gặp mẹ Nhã Phương và nghe bà chia sẻ hạnh phúc về chuyện hôn sự của con gái.

Mẹ Nhã Phương chia sẻ: “Cô chỉ mong mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hai đứa sẽ hạnh phúc đầu bạc răng long. Cô cũng yên tâm vì trước đó Trường Giang đã chia sẻ với mọi người rất nhiều điều. Giang nó thương Nhã Phương lắm. Nó bảo ‘Má cứ yên tâm, giờ con sẽ chỉ lo cho Phương thôi, con không nghĩ ngợi gì nữa bởi giờ đã thành vợ con rồi”.

Clip mẹ Nhã Phương tân sự về con rể Trường Giang.

Dự kiến, sau khirước dâu vào trưa ngày 25/9,lúc 18h cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Thành. Vì muốn thắt chặt khâu an ninh, tất cả các khách mời tại buổi tiệc phải mang theo thư mời mới có thể vào bên trong.

Trước đó, vào tháng 8/2018, lễ đínhhôn của Trường Giang và Nhã Phương đã được tổ chức kín đáo tại Hội An, Quảng Nam.