Mr. Đàm bàng hoàng kể lại 2 giấc mơ của mình đã "ứng nghiệm"

Câu chuyện anh chia sẻ khiến người hâm mộ anh tò mò, đưa ra lời giải thích.

Cụ thể, trong giấc mơ về mẹ Đàm Vĩnh Hưngcách đây 27 năm, nam ca sỹ đãthấy mẹchạy tới bảo rằng bị người ta đè xuống lấy nhọ nồi trét lên mặt. Và khi anh lên gặp mẹthì thấy bà vừa xăm chân mày bằng thuốc đau bụng màu đen.

Mới đây,Đàm Vĩnh Hưng lại nằmmơ về sự việc cu Tin bị thương. Sự thật khiến ai nấy cũng bất ngờ khi sau đó không lâu mẹ cu Tin báo rằng, cậu bébị bong gân hânvì đá bóng ở trường.

Những giấc mơ kỳ lạ sau đó cũng lần lượt trở thành hiện thực khiến Đàm Vĩnh Hưng từ ban đầu là bất ngờ, sau đó làhốt hoảng vì không thể giải thích nổi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là thần giao cách cảm hoặc một sợi giây liên kết máu thịt nào đó ngầm mách bảo. Một số khác lại cho rằng có lẽ nam ca sỹ nghĩ nhiều về người thân hay một sự việc nào đó, nên đến khi ngủ anh vẫn vẫn không ngừng suy nghĩ, từ đó nảy sinh sự liên tưởng, được ngộ nhận là đang mơ mà thực tế là bản thân tự nghĩ ra.

Cólần Hưngnằm mơ thấy Má chạy tới nói rằng Hưng mới người ta đè Má xuống và lấy lọ nghẹ (nhọ nồi) trét lên mặt Má nè. Lúc lên đến nơi thì thấy Đàm Vĩnh Má xăm chân mày. Hỏi kỹ thì biết Nàng cho “các bạn” xăm bằng thuốc đau bụng garidan màu đen.

Hôm nay trên máy bay nằm mơ thấy con trai iu dấu ku Tin bị thương ở vị trí tiểu tiện nhưng lại băng bó chân. Mình nhớ rất rất kỹ là lúc đó mình khóc rất nhiều,cứ ôm nó trong lòng mà gọi tên nó lạc luôn cả giọng.

Thức dậy vẫn còn bàng hoàng, viết sẵn tin nhắn. Khi máy bay vừa đáp là gửi cho mẹ Hạnh liền. Mọi người có tin nổi không? Giải thích sao ta?”

Theo đó, Phương Thanhtiết lộ:”Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt… tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng, và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình…

Khi nhận được sự động viên của fan, nữ ca sỹ bồi hồi nói:”Tính Chanh mạnh mẽ nhưng hay khóc 1 mình. Cám ơn cả nhà. Có những chuyện nằm trong bí mật. Hoàn trả lại xong rồi, 10 năm sau Chanh mới được tâm sự. Anh Minh Thuận báo trước 3 chuyện rồi đó”.