MV Mẹ Việt Nam của Đàm Vĩnh Hưng khiến ngàn người rơi nước mắt

MV “Mẹ Việt Nam” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra đúng vào dịp tết với những câu chuyện nhói lòng về những người lao động nghèo khiến nhiều người rơi nước mắt.

Giữa hàng loạt những MV về mùa xuân, không khí quây quần ấm cúng bên gia đình, người thân vào dịp Tết, MVMẹ Việt NamcủaĐàm Vĩnh Hưngtrở thành một sản phẩm âm nhạc đặc biệt, khai phá những góc khuất của cuộc sống xã hội hiện đại.

Trích đoạn clip với những câu chuyện đời cảm động trong MV “Mẹ Việt Nam”

Muôn vàn hoàn cảnh khó khăn, những câu chuyện éo le của những người lao động từ trong nước đến hải ngoại,… được diễn tả chân thực thông qua những đoạn clip ngắn đã nhận được sự quan tâm của những người yêu nhạc, đặc biệt là những người con xa quê.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, từ khi MVMẹ Việt Namra mắt, nhiều khán giả, mạnh thường quân gần xa đã nhắn tin cho anh để hỏi thăm về những trường hợp không thể về thăm quê vì điều kiện kinh tế khó khăn. Khi xem lại những clip phỏng vấn các nhân vật trong MV, ông hoàng nhạc Việt đã bị ám ảnh bởi ánh mắt xa xăm, đầy hy vọng của họ.

MVMẹ Việt Namdo đạo diễn Trần Quốc Vương thực hiện dựa trên ý tưởng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca khúc cùng tên của tác giả Kannan Nguyễn. Sự đầu tư của Mr. Đàm và ekip cho sản phẩm âm nhạc lần này không tập trung vào kỹ xảo, công nghệ hậu kỳ hiện đại mà dồn nén toàn bộ vào phần cảm xúc, những góc máy bắt trọn cảm xúc nhân vật.

Đó cũng là lý do khiến ca khúc không chỉ được nhiều khán giả yêu thích mà còn có cả những nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz ủng hộ như đạo diễn Trần Vi Mỹ, Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Nguyên Vũ, Thu Hằng Bolero, Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên La Quốc Hùng, diễn viên Gia Bảo…