Mỹ nam “khóa môi” Mỹ Tâm khoe giọng hát gây bất ngờ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Mai Tài Phến còn “đốn tim” người hâm mộ khi cất giọng.

Video Mai Tài Phến hát “Sao cũng được”.

Sau 1 tuần ra mắt, “Chị Trợ Lý Của Anh” công bố doanh thu đạt 40 tỷ đồng. Đến hiện tại, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm vẫn oanh tạc phòng chiếu khắp cả nước.

Bên cạnh sức hút đến từ Mỹ Tâm và sự trở lại của cô trong vai trò diễn viên, Mai Tài Phến là sự cộng hưởng quan trọng làm nên thành công của bộ phim.

Có thể nói, “Chị Trợ Lý Của Anh” là cú đột phá về diễn xuất đầy ngoạn mục của nam diễn viên quê Bạc Liêu. Trước đây, Mai Tài Phến từng tham gia trong một số MV và phim điện ảnh nhưng anh vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn về diễn xuất.

Chính vì thế, việc bất ngờ được giọng ca gốc Đà Nẵng lựa chọn trở thành người tình màn bạc trong dự án điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của mình đã tạo nên hiệu ứng lớn, mà bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào cũng ao ước.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh”.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh”.

Ngoài vẻ điển trai, má lúm đồng tiền dễ thương, mới đây Mai Tài Phến còn gây bất ngờ với giọng hát giàu tình cảm. Theo đó, anh tự đệm đàn và hát 1 ca khúc trong phim mang tên “Sao Cũng Được” của nhạc sĩ Binz.Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên khoe giọng hát thật của mình.

Mai Tài Phến lần đầu thể hiện khả năng ca hát.
Mai Tài Phến lần đầu thể hiện khả năng ca hát.

Trong phim, Mỹ Tâm cho biết, kịch bản ban đầu không hề có cảnh khoá môi ngọt ngào giữa cô và Mai Tài Phến. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm phim và nhận thấy bối cảnh, tình tiết phù hợp, cả hai đã diễn xuất một cách bản năng và Mai Tài Phến đã hôn Mỹ Tâm.

Khi được hỏi về cảm giác khoá môi trai đẹp kém tuổi, nữ ca sĩ hóm hỉnh cho biết:“Thích chứ em. Nói là hôn một lần là xong ngay, nhưng thật ra phải hôn tới hai lần, vì trước khi quay thì hai đứa cũng có thử nhẹ nhẹ”. Về phía Mai Tài Phến, anh chàng tỏ ra ngượng ngùng và cho biết:“Mọi người đừng có hỏi cảm giác của Phến, lúc đó Phến nhắm mắt nên không biết gì đâu”.