Mỹ nhân châu Á xinh đẹp, tài năng nhưng bị gắn mác người thứ ba

Có người chịu tiếng xấu suốt 20 năm mới có thể dứt tình và trở về với cuộc sống bình yên.

Lâm Thanh Hà

Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà khiến người đàn bà nàytrở thành mỹ nhân “không tuổi”. Ít ai ngờ, người đẹplại bị mang danh “kẻ thứ ba” trong suốt 20 năm. Bắt đầu từ lúc cô bén duyên với tài tử điển trai Tần Hán khi hai người đóng chung trong nhiều phim. Lúc đó Tần Hán đã có vợ nhưng Lâm Thanh Hà vẫn ngãlòng trước sức quyến rũ của người đàn ông đào hoa này. Năm 1979, vợ Tần Hán đột ngột đòi ly hôn khiến chuyện “phim giả tình thật” của tài tử và mỹ nhân Lâm Thanh Hà bị dư luận phanh phui, chỉ trích.

Nữ diễn viên phải rời khỏi Đài Loan trước “bão” scandal, sang Mỹ du học, sự nghiệp sụp đổ. Mãi tới năm 1994, cuộc hôn nhân của Lâm Thanh Hà với đại gia Hình Lý Nguyên mới giúp cô kết thúc được mối tình ngang trái hơn 20 năm dai dẳng.

Vương Tổ Hiền

Người đẹp Vương Tổ Hiền phải sống cuộc đời một kẻ thứ ba trong nhiều năm mà không hề hay biết. Nữ diễn viên chết lặng khi biết sự thật người chồng là tài tử Tề Tần đã có con riêng 12 tuổi với một phụ nữ khác, trước khi sống chung với cô. Người vợ của Tề Tần đã đâm đơn kiện khiến vụ việc vỡ lở, Vương Tổ Hiền quyết định chia tay, chấm dứt chuyện tình cảm với người từng kề gối tay ấp.

Phạm Băng Băng

Nàng Hoa đán và tài tử Lý Thần được đồn đoán sắp kết hôn. Vậy nhưng cặp đôi đã trải qua không ít sóng gió kể từ tháng 5.2015 khi công khai tình cảm trước truyền thông. Mỹ nhân họ Phạm không ít lần bị tình cũ của Lý Thần là Trương Hinh Dư ẩn ý đá xéo. Cư dân mạng còn truyền tay nhau đoạn status bóc mẽ của một tài khoản được cho là của Trương Hinh Dư khi tố chuyện tình bị kẻ thứ ba xen ngang. Sau này, Lý Thần phải lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng, “cạch mặt” tình cũ Trương Hinh Dư, nói cô thủ đoạn.

Trước đây, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên truyền kỳ từng gặp rắc rối vì tin đồn xen vào cuộc sống của vợ chồng ngôi sao Hồng Kim Bảo. Xinh đẹp, tài năng, giàu có nức tiếng nhưng xem ra Phạm Băng Băng khó tránh khỏi thị phi vì những tin đồn tình ái.

Lâm Tâm Như

Nữ diễn viên Hoàn châu cách cáchcũng gặp không ít sóng gió không kém gì Phạm Băng Băng. Cô từng bị đồn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của Trương Vệ Kiện, Hầu Bội Sâm. Dù đã nhiều lần phủ nhận tin đồn, nàng Hạ Tử Vi vẫn khó thoát khỏi tình huống bị kéo vào những mối tình “từ trên trời rơi xuống”. Hiện tại Lâm Tâm Như hạnh phúc bên cạnh ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái đầu lòng.

Trần Nghiên Hy

Ngôi sao nữ bị mang tiếng “kẻ thứ ba” nhiều nhất Hoa ngữ không ai khác là Trần Nghiên Hy. Trước khi đến với Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu có thời gian hẹn hò bí mật Triệu Lệ Dĩnh khi hai người hợp tác trong Lục Trinh Truyền Kỳ. Tới khi anh quay Tân thần điêu đại hiệp với Trần Nghiên Hy, tình cảm giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ rạn nứt. Ngay cả khi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy kết hôn vào giữa năm 2016, nàng “Tiểu Long Nữ” vẫn bị đồn quan hệ vụng trộm với một tài tử có gia đình.

Triệu Lệ Dĩnh

“Tình địch” của Trần Nghiên Hy là Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng thoát khỏi những tin đồn là “kẻ thứ ba”. Báo chí cho hay Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên rạn nứt.