Mỹ nhân "đẹp nhất Thượng Hải" để lại di thư chấn động về người chồng

Mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự tử nhưng đằng sau cái chết này là sự thật xót xa.

Clip hình ảnh ghi dấu trên màn ảnh của nữ diễn viên xấu số

Cuối tuần qua, tin Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự vẫn xuất hiện trên mạng xã hội khiến fan xôn xao. Ngày 17.9, quản lý của nữ diễn viên sinh năm 1983đã xác nhận cái chết đột ngột của mỹ nhânđược mệnh danh “đẹp nhất Thượng Hải”.

Thời gian gần đây, Thẩm Lệ Quân đãchia sẻ việc mắc ung thư giai đoạn cuối. Tuy nhiên, theo di thư mà cảnh sát mới công bố, cô đã phải chịu đựng nỗi đau tinh thần lớn hơn thể xác trước khi qua đời. TheoOrientaldaily, Thẩm Lệ Quân cho biết trong suốt 8 năm hôn nhân, cô đã phải chịu đựng tính trăng hoa và sự lãnh cảm của người chồng “máu lạnh”.

Thời điểm cô mang thai, vì sức khỏe sa sút nên phải liên tục nhập viện điều trị, tiêm hơn 200 mũi suốt giai đoạn thai kỳ để giữ em bé. Tuy nhiên, người chồng tính lăng nhăng chẳng những không xót thương chăm lo vợ, anh ta còn cặp bồ ngang nghiên, khiến cô vô cùng đau lòng.

Thái độ thiếu tôn trọng của người chồng phụ bạc khiến “kẻ thứ 3” tung hoành, nhắn tin khiêu khích và gửi các bức ảnh thân mật bên chồng nữ diễn viên. Thẩm Lệ Quân cũng tiết lộ, dù cô mặc bệnh ung thư nhưng chồng không hỗ trợ kinh tế mà chi tiền cho nhân tình.

Sau khi cô sinh được hai bé (1 trai 1 gái), chồng vẫn không thay đổi tính nết. Nỗi đau thể xác và tinh thần chồng chất khiến Thẩm Lệ Quân bế tắc, tìm đến cái chết.Mong mỏi cuối đời của cô là các con mạnh mẽ, yêu thương nhau. Cuối bức thư, cô viết: “Con đường tôi chọn nhưng rốt cục dẫn tôi tới bước đường cùng”.

Sau khi tin tức về Thẩm Lệ Quân được truyền thông đăng tải, các đồng nghiệp của cô đã chia sẻ sự xót thương với phóng viênOrientaldaily. Trong đó,diễn viên Huỳnh Bách Minh – người hợp tác với Thẩm Lệ Quân trong phimGia hữu hỷ sự 2009– bày tỏ rất kinh ngạc khi hay tin dữ. Khi hợp tác trongGia hữu hỷ sự, ông thấy Lệ Quân là cô gái ngoan ngoãn, dịu dàng. Huỳnh Bách Minh thương tiếc, buồn phiền khi biết được gia cảnh và bệnh tật của cô.

Thẩm Lệ Quân sinh năm 1983 ở Thượng Hải, Trung Quốc, khởi nghiệp với công việcngười mẫu và sau đó chuyển sang đóng phim. Ngoài tác phẩm nổi tiếngGia hữu hỷ sự 2009, cô từng đóngBiến thân khế ước,Lần gọi điện thứ 601. Sau khi kết hôn, Thẩm Lệ Quân từ bỏ làng giải trí, sống kín tiếng hết lòng vì gia đình.